TAI NGHE BLUETOOTH CROISE.R PSB-100

TAI NGHE BLUETOOTH CROISE.R PSB-100

KGTMT004
Giá bán: 990,000 đ
+Sản phẩm yêu thích

Thông tin & Khuyến mãi

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đơn hàng trên 500.000đ miễn phí vận chuyển

Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng
Đặt hàng nhanh

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận

TAI NGHE BLUETOOTH CROISE.R PSB 100 TRẢI NGHIỆM ÂM NHẠC KHÔNG GIỚI HẠN

Rung thông báo khi mất kết nối.
Tai nghe sẽ rung cảnh báo khi bạn ra khỏi phạm vi kết nối 10m. Chức năng này giúp bạn phát hiện bị mất kết nối bluetooth và phòng ngừa bị mất thiết bị ghép.
Khả năng Đa kết nối.
Tai nghe Croise.R có thể kết nối cùng lúc với hai thiết bị qua bluetooth. Kết nối dễ dàng với điện thoại, máy tính và máy tính bảng.

Công nghệ giải mã âm thanh apt-X
Ứng dụng công nghệ giải mã apt-X của Qualcomm, Croise.R PBH-200 xoá bỏ mọi cản trở về khoảng cách khi truyền tải âm thanh qua bluetooth, đem đến trải nghiệm chất lượng âm thanh trung thực như nghe một đĩa CD. Cùng với màng tai 10mm nam châm đất hiếm giúp âm mềm mại và tiếng bass ổn định, tập trung vào sự hấp dẫn của giọng hát, các âm cao chắc khoẻ và dễ chịu.

Pin chờ cho thời gian sử dụng lên tới 400 giờ.
Thời gian chờ 400 giờ tương đương với 16 ngày sử dụng. Pin Liti-Polyme với chương trình quản lý năng lượng hiệu quả cho bạn nghe nhạc và đàm thoại liên tục tớ 12 giờ. Thời gian sạc đầy chưa tới 2 giờ.

Thiết kế dạng vòng cổ thoải mái
Thiết kế ba chiều mềm mại, bám cổ, khả năng di động và thoải mái tối ưu. Sản xuất bằng chất liệu siêu đàn hồi giúp tai nghe dễ dàng khôi phục hình dáng ban đầu sau khi bị chịu lực tác động của ngoại lực

Đọc tin nhắn bằng giọng nói
Bạn sẽ thực sự cảm thấy tiện lợi và rảnh tay với chức năng Đọc tin nhắn bằng giọng nói của Croise.R PSB 100. Chiếc tai nghe sẽ tự động đọc tin nhắn cho bạn, chức năng này rất hữu ích khi bạn đang lái xe hoặc không thể cầm điện thoại.
(Chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android).

Bảo vệ đôi tai của bạn.
Tại Hàn Quốc, số lượng người bị suy giảm thính lực ngày càng gia tăng, đặc biệt có tới 38% trong số đó dưới 30 tuổi. Ngoài ô nhiễm tiếng ồn, một nguyên nhân quan trọng đó là do nghe nhạc bằng tai nghe với âm lượng lớn trong một thời gian dài, bên cạnh đó là sự gia tăng của các bài hát với các âm bass và treble dễ gây ảnh hưởng tới thính giác.
Hiểu được điều đó, Croise. R được thiết kế để thể hiện các đặc tính âm thanh gần với đường đồng âm Robinson- Dadson, thân thiện với đôi tai của bạn. Chiếc tai nghe điều tiết âm thanh để tai bạn không bị căng khi nghe nhạc trong thời gian dài.

Chiếc tai nghe duy nhất tại Hàn Quốc sử dụng núp tai Flat Cord.           
Núp tai Flat Cord có khả năng chống ồn hiệu quả, giúp bạn nghe nhạc thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Bộ sản phẩm được trang bị sẵn ba kích thước núp tai khác nhau cho bạn lựa chọn.

Thông số kỹ thuật:

- Phiên bản Bluetooth 4.0

- Bán kính kết nối 10m Giải mã âm thanh Apt-X

- Thời gian đàm thoại 14 tiếng

- Thời gian nghe nhạc 12 tiếng

– Thời gian chờ 400 giờ

-  Dung lượng pin 195mAh