Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Mặc dù không có quá nhiều nâng cấp đáng kể so với iPhone 13 tuy nhiên sản phẩm từ Apple luôn có một sức hút đáng kể đối với những người yêu thích công nghệ. Một số nâng cấp chú ý trên iPhone 14 bao gồm chip 5 lõi Bionic A15, một số nâng cấp trên hệ thống camera và thời lượng pin. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay website để tìm mua những bao da ưng ý cho chiếc iPhone 14 của bạn.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh Bao da iPhone 14 chống sốc, bao da iPhone 14 chính hãng, bao da iPhone 14 thời trang, cáp hdmi, miếng dán màn hình, thẻ nhớ, pin dự phòng, đồ chơi trên xe hơi và nhiều bao da iPhone 14 khác được nhập từ nhiều hãng phụ kiện nổi tiếng trên thế giới. Shop phụ kiện giá rẻ .Com đã chọn lọc từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm, giá luôn cạnh tranh hơn so với các cửa hàng khác.

Mua ngay bao da iPhone 14 trong hôm nay để bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi hư hỏng, các va đập bất ngờ có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra Phụ Kiện Giá Rẻ còn cung cấp nhiều phụ kiện iPhone, phụ kiện chính hãng uy tín khác, cửa hàng còn áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt, tiền mặt, các loại thẻ Visa, Master. Quý vị cũng có thể đặt mua trực tuyến trên website mà không cần phải thanh toán trước.

Ngoài ra nếu quý vị đang tìm bao da cho dòng iPhone 14 khác thì hãy truy cập vào các đường link sau đây: bao da iPhone 14 Pro Max, bao da iPhone 14 Pro, bao da iPhone 14 Plus

Xem thêm