Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

op-lung-iphone-14-pro-max-filadal-5945

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Filada Camera Metal Case

180.000 
op-lung-iphone-14-pro-max-memumi-slim-5911

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Memumi Slim

220.000 

Xem thêm sản phẩm 10

iPhone 14 Pro Max là chiếc điện thoại cao cấp nhất trong dòng iphone 14 series. Máy có kích thước màn hình 6.7 inch với độ sáng lên tới 2000 nits, tần số quét tối đa có thể đạt 120Ghz, sử dụng chip mạnh mẽ nhất hiện nay là Bionic A16. Điểm thay đổi nổi bật nhất so với các sản phẩm tiền nhiệm là Camera chính đã được nâng cấp lên độ phân giải 48MP và tai thỏ cũng không còn nữa mà thay vào đó là Dynamic Island, nơi này sẽ hiển thị các thông tin về cuộc gọi, pin, FaceID, điều chỉnh nhạc,..... Nếu quý vị là một trong những người đã đặt mua iPhone 14 Pro Max thì đừng ngần ngại truy cập vào Phụ Kiện Giá Rẻ để chọn mua các loại ốp lưng cao cấp khác cho nó nhé.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các loại ốp lưng iPhone 14 Pro Max chống sốc, ốp lưng iPhone 14 Pro Max chính hãng, ốp lưng iPhone 14 Pro Max mỏng thời trang, cáp hdmi, miếng dán màn hình, thẻ nhớ, pin dự phòng, đồ chơi trên xe hơi và nhiều phụ kiện iPhone 14 Pro Max khác được nhập từ nhiều hãng phụ kiện nổi tiếng trên thế giới. Shop phụ kiện giá rẻ .Com đã chọn lọc từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm, giá luôn cạnh tranh hơn so với các cửa hàng khác.

Mua ngay ốp lưng iPhone 14 Pro Max trong hôm nay để bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi hư hỏng, các va đập bất ngờ có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra Phụ Kiện Giá Rẻ còn cung cấp nhiều phụ kiện iPhone, phụ kiện chính hãng uy tín khác, cửa hàng còn áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt, tiền mặt, các loại thẻ Visa, Master. Quý vị cũng có thể đặt mua trực tuyến trên website mà không cần phải thanh toán trước.

Ngoài ra nếu quý vị đang tìm ốp lưng cho dòng iPhone 14 khác thì hãy truy cập vào các đường link sau đây: ốp lưng iPhone 14, ốp lưng iPhone 14 Plus, ốp lưng iPhone 14 Pro

Xem thêm