Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Apple phát hành iOS 17.0.2 sửa các lỗi nghiêm trọng

Ngày đăng: 27-09-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 993

Sau khi bị lỗi treo máy khi chuyển dữ liệu từ iPhone này sang iPhone khác trên iOS 17 thì bên phía Apple đã gấp rút nhanh để cho ra mắt phiên bản iOS 17.0.2 để có thể khắc phục được lỗi này cho người dùng một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi iPhone 15 đang được chính thức ra mắt.

Những tính năng có trên iOS 17

 1. Tuỳ chỉnh giao diện nhận cuộc gọi
 2. Live Voice Mail cho phép người dùng chuyển từ lời nhắn (voice) sang dạng tin nhắn (text) và hiển thị nó trực tiếp theo thời gian thực.
 3. Sticker động lấy từ tài nguyên có sẵn: Live Photos, Video
 4. Tính năng Check-In giúp anh em theo dõi những thông tin điện thoại của người thân như: phần trăm pin, vị trí, sóng sánh,…
 5. Nâng cấp AirDrop với thao tác chạm, NameDrop giúp mọi người add nhau dễ dàng hơn
 6. SharePlay cũng được làm mới để hỗ trợ được nhiều ứng dụng hơn
 7. Nhật ký mới
 8. StandBy giúp biến màn hình iPhone thành Smart Display
 9. Gọi Siri để ra lệnh, giờ bạn chỉ cần nói " Siri " là được, không cần phải " Hey, Siri " như trước.

Apple phát hành iOS 17.0.2 sửa các lỗi nghiêm trọng

Apple đã phát hành iOS 17.0.2 để khắc phục một số vấn đề nghiêm trọng sau khoảng 5 ngày kể từ khi phát hành iOS 17.0.1 và iPadOS 17.0.1 để vá các lỗ hổng bảo mật quan trọng. Phiên bản iOS 17.0.2 có số phiên bản 21A351 và có thể được cập nhật trực tiếp trên iPhone và iPad thông qua mạng không dây. Bạn có thể thực hiện cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Ngoài ra, đáng lưu ý là ban đầu iOS 17.0.2 đã được cung cấp cho chủ sở hữu iPhone 15, và người dùng đã mua iPhone 15 sẽ nhận được lời nhắc để cài đặt bản cập nhật trong quá trình thiết lập ban đầu của điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại Apple đã mở cửa cho tất cả các phiên bản iPhone tương thích với iOS 17 để tải về iOS 17.0.2, không chỉ giới hạn ở những mẫu iPhone mới nhất.

Theo thông tin từ Apple, iOS 17.0.2 giải quyết một vấn đề cụ thể có thể đã gây ra vấn đề trong việc truyền dữ liệu trực tiếp từ một iPhone khác trong quá trình thiết lập, và vấn đề này ảnh hưởng đến các mẫu iPhone 15.

Nếu như bạn đang gặp tình trạng treo logo trong quá trình chuyển dữ liệu. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 1. Khởi động iTunes trên thiết bị của bạn
 2. Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp kết nối
 3. Nhấn và nhả nhanh nút tăng âm lượng. Nhấn và nhả nhanh nút giảm âm lượng. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi hình ảnh trên máy tính và sợi dây cáp xuất hiện trên màn hình.
 4. Trên ứng dụng iTunes, bạn chọn Khôi phục tại mục Khôi phục hoặc Cập nhật.

Khi cập nhật thành công lên iOS 17.0.2, lỗi treo táo khi truyền dữ liệu sẽ được sửa chữa hoàn toàn.

Tổng kết

Ở bản iOS 17.0.2 này các bạn nên nâng cấp lên vì những bản cập nhật nhỏ trong đợt đầu này sẽ giúp cải thiện được hiệu năng và khắc phục được một số lỗi. Nếu các bạn đã lên iOS 17.0.2 mà có gặp lỗi nào khác nữa hãy bình luận bên dưới nhé để chia sẻ thêm với mình và những bạn khác nhé.

Nếu các bạn đang tìm mua 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng cho iPhone 15 ProiPhone 15 Pro Max, hãy đến ngay cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý, đảm bảo bảo vệ và làm đẹp cho chiếc điện thoại của bạn để đón chào phiên bản iOS 17.0.2 sắp tới nhé.