Pin sạc dự phòng là phụ kiện không thể thiếu cho các người dùng điện thoại, máy tính bảng Android cũng như iPhone và iPad. Tại Phụ Kiện Giá Rẻ bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm sạc dự phòng chính hãng với lõi pin cao cấp, hiệu năng tốt, tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu như Quick Charge, PowerIQ, Power Delivery, AiPower, đây điều là những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp cho thiết bị được sạc nhanh chóng, ngoài ra công nghệ cũng tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp với thiết bị để không bị quá nhiệt, tự ngắt dòng điện khi sạc đầy, bảo vệ nguồn để không làm giảm tuổi thọ thiết bị của bạn.

Dung lượng pin cũng được mọi người quan tâm, cửa hàng có đầy đủ các loại 5000 mAh, 10000 mAH, 20000 mAh và cao nhất lên tới 25000 mAh tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều của mỗi khách hàng.

Các loại pin sạc dự phòng chất lượnggiá rẻ từ đầy đủ các hãng phụ kiện nổi tiếng trên thế giới như sạc dự phòng Xiaomi, Energizer, Aukey, Anker, Mipow đều có sẵn và có rất nhiều model khác nhau để chọn lựa, tùy theo dung lượng và màu sắc. Chọn mua pin sạc dự phòng tại Phukiengiare để được hỗ trợ mua đúng hàng, đúng giá và đúng chất lượng.

Shop nhận giao hàng, thu tiền trên toàn quốc thông qua dịch vụ COD của bưu điện. Ngoài ra, nếu bạn ở khu vực HCM shop nhận giao hàng trong vòng 12 giờ, bảo hành 1 đổi 1. Hãy đặt hàng online theo hướng dẫn cuối website, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

  • Ship COD giao hàng tận nhàShip COD giao hàng tận nhà
  • Ship COD giao hàng tận nhàThanh toán linh hoạt: tiền mặt, visa/master
  • Ship COD giao hàng tận nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  • Ship COD giao hàng tận nhàBao test 1 đổi 1 trong vòng 72 giờ
  • Ship COD giao hàng tận nhàHỗ trợ suốt thời gian sử dụng. Hotline: 1900.63.64.60