Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Galaxy Note 10

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các loại Bao da, ốp lưng Galaxy Note 10 chống sốc, bao da Galaxy Note 10 chính hãng, ốp lưng Note 10 mỏng thời trang, cáp hdmi, miếng dán màn hình, thẻ nhớ, pin dự phòng, đồ chơi trên xe hơi và nhiều phụ kiện Galaxy Note 10 khác được nhập từ nhiều hãng phụ kiện nổi tiếng trên thế giới. Shop phụ kiện giá rẻ .Com đã chọn lọc từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm, giá luôn cạnh tranh hơn so với các cửa hàng khác.

Mua ngay ốp lưng, bao da Galaxy Note 10 trong hôm nay để bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi hư hỏng, các va đập bất ngờ có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra Phụ Kiện Giá Rẻ còn cung cấp nhiều phụ kiện Samsung, phụ kiện chính hãng uy tín khác, cửa hàng còn áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt, tiền mặt, các loại thẻ Visa, Master. Quý vị cũng có thể đặt mua trực tuyến trên website mà không cần phải thanh toán trước.

Tại sao nên mua bao da, ốp lưng?

Sử dụng bao daốp lưng Galaxy Note 10 để bảo vệ điện thoại của bạn tránh trầy xước, cát bụi bẩn, các yếu tố bên ngoài, những vật kim loại nhỏ trong túi áo, túi quần, túi xách khi chúng ta đút điện thoại vào. Điều này giúp các bạn có thể bảo vệ điện thoại an toàn, toàn diện.

Kinh nghiệm khi mua bao da, ốp lưng?

Một số kinh nghiệm khi mua bao da, ốp lưng đó là hãy chọn loại bao da, ốp lưng nào mà quý vị cầm trên tay được thoải mái nhất: không cấn, không đau, không trơn trượt, không quá nặng. Do đó tốt nhất khi mua là hãy gắn bao da, ốp lưng vào điện thoại và thử tại chỗ để xem coi chiếc sản phẩm đó có gây ra bất kỳ sự khó chịu nào cho quý vị không.

Một số câu hỏi thường gặp:

Chất liệu bao da, ốp lưng điện thoại là gì?

Trả lời: 

Bao da, ốp lưng điện thoại thường bao gồm 4 chất liệu sau đây:

  1. Chất liệu nhựa cứng (hay còn gọi là PC).
  2. Chất liệu nhựa mềm (hay còn gọi là TPU).
  3. Chất liệu cao su (Silicone).
  4. Đa chất liệu (hay còn gọi là hybrid, kết hợp sử dụng của 2 hoặc nhiều chất liệu kể trên).

Nên chọn chất liệu bao da, ốp lưng nào?

Trả lời:

Đối với phần lớn các điện thoại, bao da, ốp lưng kết hợp đa chất liệu là tối ưu nhất bởi vì chúng cung cấp độ bền của chất liệu cứng với khả năng bảo vệ chống va đập của chất liệu mềm. Tuy nhiên, nếu điện thoại quý vị chỉ cần mức độ bảo vệ cơ bản thì một chiếc bao da, ốp lưng mềm là lựa chọn tốt nhất nếu cân nặng làm phiền bạn.

Tháo bao da, ốp lưng nhiều lần có sao không?

Trả lời: 

Hãy thường xuyên tháo bao da, ốp lưng ra. Nhiều chuyên gia khuyên rằng: ít nhất quý vị hãy thực hiện thói quen này 1 lần mỗi tháng dù cho bạn có đang dùng bất kỳ loại bao da, ốp lưng nào vì chỉ cần một hạt bụi nhỏ thôi cũng có khả năng làm máy bị trầy xước.

Xem thêm