Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Giá đỡ điện thoại

Xem thêm sản phẩm 9

Đánh giá

Viết bình luận

Các sản phẩm công nghệ như điện thoại di động đặc biệt là smartfone càng ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống, do đó khi các bạn đang đi trên ô tô hay đang làm việc tại bất kỳ nơi đâu sẽ rất cần một chiếc giá đỡ điện thoại. Phụ Kiện Giá Rẻ kinh doanh rất nhiều loại sản phẩm giá đỡ điện thoại, kẹp điện thoại, tripod điện thoại, giá đỡ điện thoại trên xe máy, giá đỡ điện thoại trên ô tô, giá đỡ iPad, kẹp đuôi khỉ, giá kẹp điện thoại, giá đỡ điện thoại đa năng, chân đế điện thoại, kệ điện thoại, kẹp iPad, kẹp điện thoại trên xe máy, giá treo điện thoại mẫu mã chất lượng chọn lọc từ các thương hiệu nổi tiếng, giá luôn cạnh tranh hơn so với các cửa hàng khác - giao hàng siêu tốc tận nơi trong ngày tại TPHCM.

Với sản phẩm giá đỡ điện thoại các bạn vừa có một nơi an toàn để đặt điện thoại, không lo bị rớt bể lại vừa có thể nghe nhận cuộc gọi, đồng thời theo dõi công việc, nghe nhạc, xem phim trong lúc nấu ăn, tập thể dục. Giá đỡ thường có thiết kế chắn chắn bao gồm 3 phần là giá đỡ, chân đế và phần thân trụ, mặc dù vậy sản phẩm luôn có kích thước đơn giản, nhỏ gọn các bạn có thể dễ dàng mang theo trong cặp, túi xách để sử dụng mọi lúc mọi nơi phục vụ nhiều loại nhu cầu, mục đích khác nhau.

Chất liệu để gia công giá đỡ chủ yếu là gỗ, kim loại, hợp kim nhôm, nhựa cứng, tất cả đều là các chất liệu cao cấp an toàn với sức khỏe của người dùng. Sản phẩm luôn được trang trí màu sắc bắt mắt, nổi bật luôn thích hợp với mọi vị trí trưng bày, các bạn có thể để trên bàn, ô tô, xe máy hoặc bất cứ nơi đâu mà không hề làm giảm đi sự thẩm mỹ của nó. Lưu ý giá đỡ điện thoại ô tô khác với giá đỡ điện thoại xe máy cũng như giá đỡ điện thoại để bàn do đó khi mua các bạn nhớ mua đúng sản phẩm mình cần, hoặc có thể nhờ tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trước khi mua nếu như các bạn không chắc chắn về nó.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng kinh doanh giá đỡ điện thoại hàng đầu tại TP.HCM và Việt Nam với hơn 10 năm có mặt trên thị trường. Chính sách giao hàng, thu tiền tận nơi nhanh chóng trong ngày cùng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 giúp cho người dùng luôn yên tâm khi chọn mua giá để điện thoại từ website của chúng tôi. 

Xem thêm