Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Miếng Dán Camera

Miếng dán camera là một phụ kiện được làm bằng chất liệu kính cường lực giúp bảo vệ cho camera điện thoại của bạn không bị trầy xước. Các sản phẩm phần lớn được thiết kế rất vừa vặn giúp che phủ toàn bộ bề mặt camera, bề mặt còn được bao phủ bởi 1 lớp saphire để chống trầy xước, độ dày cũng chỉ khoảng 0.4mm, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp camera của bạn.

Với công nghệ kết dính tự động cho khả năng bám dính chắc chắn thì quý vị cũng yên tâm là trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ không dễ dàng rơi rớt. Việc lắp đặt các miếng dán bảo vệ camera này cũng rất đơn giản, chỉ cần tháo ra và dán vào, miếng dán tự dính chặt vào camera.

Có một điểm hạn chế là hiện tại đa số công ty chỉ ưu tiên sản xuất các dòng miếng dán camera cho iPhone, Samsung, các hãng điện thoại còn lại hầu như không có phụ kiện này.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng kinh doanh phụ kiện uy tín với hơn 10 năm tuổi đời tại TP.HCM. Nếu như các bạn quan tâm đến sản phẩm miếng dán camera hãy truy cập ngay vào website hoặc trực tiếp đến ngay cửa hàng của chúng tôi tại 120 Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh để được trải nghiệm và mua hàng.

Xem thêm