Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách bật NFC trên iPhone 15 Pro Max chi tiết từng bước

Ngày đăng: 04-11-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 440

NFC là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều hiện nay khi nói đến công nghệ trên các thiết bị di động, bao gồm iPhone. Vậy thì NFC là gì? Cách bật NFC trên iPhone 15 Pro Max như thế nào?. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để kích hoạt NFC trên thiết bị của bạn. Cùng theo dõi nhé!

NFC trên iPhone 15 Pro Max là gì?

NFC (Near Field Communication) là một công nghệ không dây phổ biến được sử dụng trong nhiều thiết bị di động ngày nay, bao gồm iPhone 15 Pro Max. NFC cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ hữu ích như thanh toán, chia sẻ tệp tin và kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng.

Cách bật NFC trên iPhone 15 Pro Max

Cách bật NFC dành cho iPhone 15 Pro Max lần lượt theo các bước sau

Bước 1: Bạn tìm từ khóa " Short " và trên thanh tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn kết quả. Sau đó bạn vào ứng dụng “Phím Tắt” -> Bấm chọn “Tự động hóa”.

Bước 2: Bấm chọn NFC trong mục Tự động hóa mới.

Bước 3: Bạn chọn vào thẻ NFC, bấm quét. Sau đó màn hình điện thoại sẽ hiện lên bảng thông báo Sẵn sàng quét, bạn để gần thiết bị cần sử dụng NFC nhé.

Cách sử dụng NFC trên iPhone 15 Pro Max

NFC là một công nghệ mạnh mẽ và đa dụng. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng NFC trên iPhone 15 Pro Max:

Thanh toán di động: NFC cho phép bạn thực hiện thanh toán di động một cách dễ dàng tại các cửa hàng, nhà hàng và trung tâm mua sắm chấp nhận thanh toán NFC.

Chia sẻ tệp tin: Bạn có thể sử dụng NFC để chia sẻ tệp tin như hình ảnh, video, và danh bạ với các thiết bị khác sử dụng NFC.

Kết nối với thiết bị khác: NFC cũng cho phép bạn nhanh chóng kết nối với các thiết bị khác, chẳng hạn như tai nghe không dây, loa, hoặc máy in.

NFC có trên những dòng iPhone nào?

NFC có hầu hết trên những dòng iPhone, cụ thể dưới đây:

 1. iPhone 7 và iPhone 7 Plus
 2. iPhone 8 và iPhone 8 Plus
 3. iPhone X
 4. iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max
 5. iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max
 6. iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 mini
 7. iPhone SE 3
 8. iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 mini
 9. iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max
 10. iPhone SE 2
 11. iPhone XR
 12. iPhone Xs, iPhone Xs Max

Kết luận

Ở trên là thông tin về cách bật NFC trên iPhone 15 Pro Max, hy vọng những thông tin trên giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị với tính năng NFC trên iPhone 15 Pro Max! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.