Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách lắp SIM iPhone 15 Pro Max chỉ vài bước siêu dễ

Ngày đăng: 25-10-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 585

Bạn có trong tay một chiếc iPhone 15 Pro Max nhân dịp đặc biệt được tặng nhưng bạn chưa bao giờ xài iPhone 15 Pro Max bao giờ và muốn lắp đặt SIM để sử dụng. Nhưng bạn lại chưa biết cách lắp SIM ở đâu cho chính điện thoại của mình. SIM là một phụ kiện bắt sóng quan trọng để bạn có thể liên lạc với mọi người thông qua chiếc điện thoại của mình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lắp SIM cho iPhone 15 Pro Max nhé!

Cách lắp SIM iPhone 15 Pro Max

Cách lắp SIM iPhone 15 Pro Max là một quy trình dễ dàng và quan trọng khi bạn muốn sử dụng điện thoại của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tắt nguồn iPhone của mình. Thật ra thì với những dòng mới bây giờ thì không cần tắt nguồn vẫn được nhưng để tránh những lỗi lặt vặt không đáng có nên ta vẫn nên tắt nguồn điện thoại đi nhé.

Bước 2: Bạn cần xác định vị trí khay SIM trên điện thoại. Khay SIM của iPhone iPhone 15 Pro Max thường nằm bên dưới nút giảm âm lượng của thiết bị.

Bước 3: Sử dụng que chọc SIM hoặc que chọc tương tự, nhấn nhẹ vào lỗ trên khay SIM. Khay SIM sẽ tự động trượt ra khỏi thiết bị.

Bước 4: Kiểm tra SIM và đảm bảo bạn lắp nó vào khay SIM theo đúng chiều và kích thước trên khay SIM. Lưu ý rằng một số iPhone sử dụng SIM thường (nano-SIM) trong khi một số khác sử dụng eSIM. Đảm bảo bạn sử dụng loại SIM phù hợp.

Bước 5: Sau khi đảm bảo SIM được lắp đúng, bạn đặt khay SIM trở lại vào iPhone.

Bước 6: Bật lại nguồn điện thoại của bạn. Khi SIM được lắp đặt thành công, tên của nhà mạng và tình trạng sóng sẽ được hiển thị trên thanh trạng thái của thiết bị.

Bây giờ, bạn đã lắp SIM thành công và có thể sử dụng điện thoại iPhone của mình để thực hiện cuộc gọi, nhắn tin và truy cập internet.

*Bên dưới đây mình xin gửi đến cho các bạn đọc một video hướng dẫn về cách lắp sim iPhone 15 Pro Max, mời các bạn theo dõi nhé!

Tổng kết

Cách lắp SIM cho iPhone 15 Pro Max thật đơn giản đúng không nào! Vậy là qua bài viết này thì chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách lắp SIM cho iPhone 15 Pro Max rồi. Nếu bài viết này mang lại cho bạn những thông tin bổ ích thì bạn hãy cho mình một lượt thích và chia sẻ nhé! Tạm biệt và hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.