Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 17 cực đơn giản cho bạn

Ngày đăng: 09-11-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 6,004

Sự phát triển không ngừng của công nghệ di động đã biến chiếc iPhone của bạn thành một trung tâm lưu trữ ảnh cá nhân. Nhưng làm thế nào để biến những bức ảnh đó trở nên nổi bật? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 17 và tạo ra một bức ảnh ấn tượng, đẹp dành cho bản thân. Cùng theo dõi nhé!

Cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 17

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng Ảnh > Ở hàng cưới cùng bạn chọn vào Cho bạn ở mục menu.

Bước 2: Bấm vào icon tròn có ba chấm nằm ngang ở góc phải > chọn Quản lý ảnh.

Bước 3: Chọn các ảnh mà bạn muốn thêm vào phần nổi bật > Sau khi đã chọn hết ảnh, bạn bấm Xong.

Bước 4: Nhấn và giữ vào một ứng dụng bất kì hoặc góc trống của màn hình điện thoại tầm 2~3 giây cho đến khi các ứng dụng nó rung lắc > Sau đó bạn nhìn ở góc trái trên cùng có biểu tượng dấu Cộng, bạn chọn vào nó.

Bước 5: Ở phần Tìm kiếm tiện ích, bạn chọn vào mục Ảnh > Lựa chọn các bức ảnh mà bạn muốn để vào.

Bước 6: Nhấn vào Thêm tiện ích và chọn Xong.

Bên dưới là một video về những tính năng nổi bật khác của iOS 17 ngoài cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 17, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin cần thiết về cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 17 mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này nhé, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.