Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Sạc Macbook Air M1 bao nhiêu W? Cách kiểm tra nhanh nhất

Ngày đăng: 28-02-2023Tác giả: Tuấn PKGRLượt xem: 3,283

Trước khi mua một chiếc MacBook Air M1, nhiều người thường quan tâm đến câu hỏi Sạc MacBook Air M1 bao nhiêu W ? Công suất sạc Macbook Air M1 là bao nhiêu ? Điều này đặc biệt quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của máy tính cũng như tuổi thọ của pin. Vì vậy, trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ cùng tìm hiểu về sạc MacBook Air M1 bao nhiêu W và công suất sạc Macbook Air M1 nhé!

Sạc Macbook Air M1 bao nhiêu W ?

Sạc Macbook Air M1 bao nhiêu W? MacBook Air M1 có thể sạc với công suất lên đến 30W bằng cách sử dụng bộ sạc USB-C nhanh. Bạn cũng có thể được sạc bằng các bộ sạc USB-C khác có công suất thấp hơn từ 20W đến 24W. Tuy nhiên để tối ưu quá trình sạc và bảo vệ tuổi thọ pin cho Macbook Air thì bạn nên sử dụng các bộ sạc nhanh đúng công suất nhé.

Nếu bạn sử dụng bộ sạc có công suất thấp hơn so với bộ sạc gốc của MacBook Air M1, thời gian sạc có thể lâu hơn và hiệu suất của pin cũng có thể bị ảnh hưởng. Ngoài việc sử dụng bộ sạc chính hãng theo máy, bạn có thể dễ dàng chọn các dòng củ sạc công suất cao của các thương hiệu khác phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1 để sạc cũng được nhé.

sạc macbook air m1 bao nhiêu w

Các mẫu củ sạc phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1:

Bấm Xem Sản Phẩm

Tổng kết: 

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết bài viết. Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng những thông tin trên giúp bạn biết được sạc Macbook Air M1 bao nhiêu W và có thể chọn được cho mình mẫu cốc sạc phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1 của mình nhé. 

 

Lê Trung