Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Sạc Macbook Air M1 bao nhiêu W? Cách kiểm tra nhanh nhất

Ngày đăng: 28-02-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 159

Trước khi mua một chiếc MacBook Air M1, nhiều người thường quan tâm đến câu hỏi Sạc MacBook Air M1 bao nhiêu W ? Công suất sạc Macbook Air M1 là bao nhiêu ? Điều này đặc biệt quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của máy tính cũng như tuổi thọ của pin. Vì vậy, trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ cùng tìm hiểu về sạc MacBook Air M1 bao nhiêu W và công suất sạc Macbook Air M1 nhé!

Sạc Macbook Air M1 bao nhiêu W ?

Sạc Macbook Air M1 bao nhiêu W? MacBook Air M1 có thể sạc với công suất lên đến 30W bằng cách sử dụng bộ sạc USB-C nhanh. Bạn cũng có thể được sạc bằng các bộ sạc USB-C khác có công suất thấp hơn từ 20W đến 24W. Tuy nhiên để tối ưu quá trình sạc và bảo vệ tuổi thọ pin cho Macbook Air thì bạn nên sử dụng các bộ sạc nhanh đúng công suất nhé.

Nếu bạn sử dụng bộ sạc có công suất thấp hơn so với bộ sạc gốc của MacBook Air M1, thời gian sạc có thể lâu hơn và hiệu suất của pin cũng có thể bị ảnh hưởng. Ngoài việc sử dụng bộ sạc chính hãng theo máy, bạn có thể dễ dàng chọn các dòng củ sạc công suất cao của các thương hiệu khác phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1 để sạc cũng được nhé.

sạc macbook air m1 bao nhiêu w

Các mẫu củ sạc phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1 : 

1/ Cốc sạc Mazer Infinite Boost SuperMini Pro 33W

sạc macbook air m1 bao nhiêu w

Đánh giá tổng quan : 

Cốc sạc Mazer Infinite Boost SuperMini Pro 33W là dòng cốc sạc đa năng với công suất 33W và tích hợp cả cổng USB-C PD và USB-A với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi nhờ công nghệ Gallium Nitride (GaN) hiện đại. Với công suất lên đến 33W, Mazer Infinite Boost SuperMini Pro 33W có thể sử dụng sạc được cho Macbook Air M1 rất nhanh và ổn định nhờ công nghệ sạc Power Delivery phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1.


Một điểm nhấn khác của Cốc sạc Mazer Infinite Boost SuperMini Pro 33W đó là thiết kế tích hợp phích cắm tường có thể gập lại giúp bạn dễ dàng gấp gọn và mang theo bất cứ đâu. Về vấn đề an toàn thì Mazer Infinite Boost SuperMini Pro 33W được trang bị đầy đủ tính năng bảo vệ chống quá dòng, quá áp, ... giúp quá trình sạc luôn hiệu quả và an toàn nhé.

Giá bán : 

Cốc sạc Mazer Infinite Boost SuperMini Pro 33W có giá bán là 595.000 đ. Một mức giá rất hợp lý cho một sản phẩm cốc sạc thiết kế tinh tế kèm công suất sạc cao như thế này nhé.

Link đặt mua sản phẩm : https://phukiengiare.com/coc-sac-mazer-infinite-boost-supermini-pro-33w-m-gan2-t33w.html 

2/ Củ sạc WIWU GAN 33W

công suất sạc macbook air m1

Đánh giá tổng quan : 

Củ sạc WIWU GAN 33W là một trong các dòng củ sạc phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1. Củ sạc WIWU GAN 33W sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhờ tích hợp công nghệ GaN hiện đại với công suất sạc lên đến 33W với 2 chuẩn sạc nhanh hiện đại nhất hiện nay : Quick Charge 3.0(QC 3.0) và Power Delivery(PD) giúp hỗ trợ sạc nhanh hầu hết các dòng điện thoại hiện nay và cả cho Macbook Air M1 nhé.

Giá bán : 

Củ sạc WIWU GAN 33W có giá bán là 450.000 đ. Mức giá rất hợp lý phải không nào.

Link đặt mua sản phẩm : https://phukiengiare.com/coc-sac-wiwu-gan-33w.html 

3/ Cốc sạc Innostyle Mini Cube 33W GaN II

công suất sạc macbook air m1

Đánh giá tổng quan : 

Cốc sạc Innostyle Mini Cube 33W GaN II là một dòng cốc sạc có thiết kế nhỏ gọn cùng công suất sạc phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1. Vớing công nghệ ACF GAN II hiện đại nhất hiện nay giúp Innostyle Mini Cube 33W GaN II tăng độ hoàn thiện và tăng hiệu suất sạc nhanh, an toàn, giảm đáng kể kích thước và giảm đáng kể nhiệt độ hoạt động.

Giá bán : 

Cốc sạc Innostyle Mini Cube 33W GaN II có giá bán là 425.000 đ. Đây là dòng cốc sạc được người dùng đánh giá rất cao nhờ thiết kế tinh tế và vô cùng nhỏ gọn của mình.

Link đặt mua sản phẩm : https://phukiengiare.com/coc-sac-innostyle-mini-cube-33w-gan-ii-hang-chinh-hang.html 

Tổng kết : 

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết bài viết. Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng những thông tin trên giúp bạn biết được sạc Macbook Air M1 bao nhiêu W và có thể chọn được cho mình mẫu cốc sạc phù hợp với công suất sạc Macbook Air M1 của mình nhé. 

Xem thêm : Có thể sạc Macbook bằng sạc điện thoại hay không ?

Lê Trung