Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Top 8 khóa cửa Laffer hot nhất trên thị trường hiện nay

Ngày đăng: 29-11-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 170

Ngày nay, khóa cửa nhà thông minh, khóa cửa vân tay không còn xa lạ với nhiều người nữa và dần trở thành 1 phần không thể thiếu của những căn hộ hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu khóa cửa khác nhau. Trong số đó Laffer là một trong những thương hiệu khóa thông minh đang được nhiều người quan tâm đến. Hôm nay, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ mang đến bạn top 8 khóa cửa Laffer hot nhất trên thị trường hiện nay.

1. Khóa cửa Laffer WA52

Khóa cửa Laffer WA52 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà. Bộ nhớ của khóa cửa lên đến 200 người dùng, giúp cho người dùng lưu trữ thoải mái. Laffer có 4 chức năng mở như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ. Chức năng vân tay của khóa được sử dụng công nghệ sinh trắc học đảm bảo an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Khóa cửa Laffer

Giá tham khảo: 5.960.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-wa52.html

2. Khóa cửa Laffer WB08

Khóa cửa Laffer WB08  được làm từ chất liệu hợp kim nhôm với ba màu sắc là đen, đồng và vàng phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà. Bộ nhớ của khóa cửa lên đến 200 người dùng, giúp cho người dùng lưu trữ thoải mái. Laffer WB08 được kết nối với điện thoại qua App TTLock, TUYA trên cả IOs và Android hỗ trợ cả tiếng Việt cho người dùng dễ thao tác và sử dụng.

Khóa cửa Laffer

Giá tham khảo: 15.192.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-wb08.html

3. Khóa cửa Laffer M1

Khóa cửa Laffer M1 với thiết kế tinh xảo, sang trọng thích hợp cho tất cả các loại cửa nhôm như:  Nhôm Xingfa, Nhôm việt pháp, Nhôm việt nhật, Nhôm Toptem, Nhôm Đông Á,... hoặc cửa gỗ có đố nhỏ, cửa sắt,... Khóa cửa Laffer M1 có nhiều phương thức mở khóa tiên tiến: Vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ, điện thoại. Laffer M1 được quản lý hoàn toàn bằng điện thoại với ngôn ngữ tiếng Việt siêu dễ sử dụng.

Khóa cửa Laffer

Giá tham khảo: 3.992.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-xf19b.html

4. Khóa cửa Laffer WD08

Khóa cửa Laffer WD08 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm với hai màu sắc là đen và bạc phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà. Bộ nhớ của khóa cửa lên đến 100 người dùng, giúp cho người dùng lưu trữ thoải mái. Laffer được kết nối với điện thoại qua App TTLock trên cả IOs và Android hỗ trợ cả tiếng Việt cho người dùng dễ thao tác và sử dụng. Laffer WD08 có đến 5 phương thức mở khóa tiên tiến: Vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ, điện thoại.

Khóa cửa Laffer

Giá tham khảo: 5.520.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-wd08.html

5. Khóa cửa Laffer G05

Khóa cửa Laffer G05 được làm từ hợp kim nhôm và được sơn màu đèn cực kỳ sang trọng, khóa cửa kính có bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 người dùng nên phù hợp với các văn phòng, công ty,... có số lượng nhân viên lớn. Laffer G05 kết nối với điện thoại qua App (ứng dụng) TTLock hỗ trợ cả Tiếng Việt trên cả hai nền tảng IOs và Android giúp cho người dùng sử dụng một cách thoải mái. Laffer G05 được trang bị 5 chức năng mở khóa trong một ổ khóa với các kiểu mở khóa như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ và điện thoại. Chức năng mở khóa bằng vân tay được trang bị công nghệ sinh trắc học siêu nhạy và siêu chính xác mới nhất và an toàn tuyệt đối.

Khóa cửa Laffer

Giá tham khảo: 4.360.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-g05.html

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa Laffer:

6. Khóa cửa LX08N

Khóa cửa Laffer LX08N được làm từ chất liệu hợp kim nhôm với hai màu sắc là đen và đồng đen phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà. Bộ nhớ của khóa cửa lên đến 100 người dùng, giúp cho người dùng lưu trữ thoải mái. Laffer LX08N có 5 chức năng mở khóa như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ và mở qua ứng dụng trên điện thoại. Chức năng vân tay của khóa được sử dụng công nghệ sinh trắc học đảm bảo an toàn và bảo mật nhất hiện nay. Khóa cửa Laffer LX08N được kết nối với điện thoại qua App TTLock trên cả IOs và Android hỗ trợ cả tiếng Việt cho người dùng dễ thao tác và sử dụng.

Khóa cửa Laffer

Giá tham khảo: 3.752.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-lx08n.html

7. Khóa cửa Laffer A10

Khóa cửa Laffer A10 dành cho các nhà có cửa cổng, cửa ngoài trời, cửa chính các khu trọ với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, chống nước, chống va đập ngoài trời, quý khách có thể xịt rửa thoải mái không sợ nước. Laffer A10 có Chức năng mở khóa bằng vân tay được trang bị ở cả 2 phía trong và ngoài cổng với công nghệ sinh trắc học siêu nhạy và siêu chính xác mới nhất và an toàn tuyệt đối, với bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 người.  Laffer A10 được trang bị 5 chức năng mở khóa trong một ổ khóa với các kiểu mở khóa như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ và điện thoại.

Khóa cửa Laffer

Giá tham khảo: 4.400.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-a10.html

8. Khóa cửa Laffer R1

Khóa cửa Laffer R1  là một trong những khóa cửa thông minh với 5 chức năng trong một thiết bị giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn mở khóa cửa nhà mà không phải lo lắng quên đem chìa khóa hay quên mất mật khẩu,… Với kiểu dáng tinh xảo và sang trọng, có khả năng chống chịu tốt đối với những gia đình có cửa sử dụng ngoài trời. Laffer R1 được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu và Đức dành cho tất cả các loại cửa nhôm như: Nhôm Xingfa, Nhôm việt pháp, Nhôm việt nhật, Nhôm Toptem, Nhôm Đông Á,… hoặc cửa gỗ có đố nhỏ, cửa sắt,…

Khóa cửa Laffer R1 được trnag bị 5 chức năng mở khóa trong một ổ khóa với các kiểu mở khóa như : vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ, điện thoại.

khóa cửa laffer

Giá tham khảo: 5.592.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-r1.html

Bên trên là danh sách top 8 khóa cửa Laffer hot nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin trên của Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ giúp bạn tìm được mẫu khóa Laffer phù hợp với ngôi nhà của mình.