Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

4 lý do bạn nên mua ngay ốp lưng Oppo F5

Ngày đăng: 15-11-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,632

Chiếc điện thoại Oppo F5 vừa được hãng ra mắt gần đây với sự đột phá trong thiết kế với màn hình tràn độc đáo cùng camera chuyên selfie nay càng mạnh hơn với sự hỗ trợ của sức mạnh AI. Sau đây là 4 lý do để bạn chọn ốp lưng Oppo F5 cho chiếc điện thoại sành điệu này.

Ốp lưng Oppo F5 giá rẻ

1- Ốp lưng Oppo F5 bảo vệ hoàn hảo camera

Chiếc camera điện thoại giờ đây đã tiên tiến đến mức bắt kịp cả những chiếc máy ảnh point & shoot, thậm chí đến các loại DSLR. Đặc biệt, trong vài năm gần đây, chiếc camera trước đã đạt đến hiệu quả tuyệt vời. Hoàn hảo từ hình ảnh chi tiết, hiệu ứng chiều sâu, time-lapse, slow motion đến mọi khả năng hiệu ứng khác, không thua gì từ một chiếc máy ảnh cao cấp.

Tuy nhiên, bạn có biết, bộ đôi camera điện thoại rất dễ bị trầy xước khi sử dụng nếu không được bảo vệ đúng cách. Với camera sau, các dạng ốp lưng Oppo F5 hoặc miếng dán da sẽ là lớp bảo vệ hoàn hảo. Khi kết hợp cùng kính cường lực, máy được bảo vệ hoàn toàn cả màn hình lẫn camera trước.

Ốp lưng Oppo F5 giá rẻ

2- Ốp lưng Oppo F5 phù hợp với màn hình tràn đặc trưng

Đồng hành cùng trào lưu smartphone đang thịnh hành, điện thoại Oppo F5 cho hình ảnh HD với màn hình tràn cạnh, fullview. Màn hình 6 inch, tỉ lệ 18:9 rộng hơn giúp thể hiện được nhiều nội dung hơn nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Không chỉ thế, kích thước tổng thể của máy gọn gàng và dễ dàng cầm nắm hơn.

Với màn hình Fullview đặc trưng, hai bên viền màn hình giờ đây đã ít được bảo vệ hơn, cần có một chiếc ốp lưng Oppo F5 giá rẻ phù hợp. Các loại ốp lưng Oppo F5 được thiết kế riêng để không làm mất đi thiết kế của máy, bo viền thân và bảo vệ màn hình điện thoại.

Ốp lưng Oppo F5 giá rẻ

3- Ốp lưng Oppo F5 – Sự lựa chọn hoàn hảo

Được thiết kế phù hợp với chiế điện thoại, ốp lưng Oppo F5 là lớp bảo vệ cho máy khỏi các tác động bên ngoài. Dùng ốp lưng sẽ ngăn không cho nước và bụi xâm nhập vào điện thoại. Ngoài ra, ốp lưng Oppo F5 giá rẻ vẫn giữ được sự thoải mái khi sử dụng điện thoại, khi kết hợp bảo vệ màn hình, máy bạn được bảo vệ một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, với các loại bao da Oppo F5, hai mặt điện thoại đều được bảo vệ. Tuy nhiên, điều này cùng đòi hỏi bạn phải chọn loại ốp lưng Oppo F5 phù hợp, tránh cản trở sử dụng. Bạn nên nhờ nhân viên tư vấn các loại ốp lưng Oppo F5, bao da Oppo F5 để phù hợp với chiếc điện thoại. Tại website phukiengiare.com, được chia thành từng dòng điện thoại, dễ dàng cho bạn hơn khi chọn lựa loại ốp lưng Oppo F5 giá rẻ phù hợp.

Ốp lưng Oppo F5 giá rẻ

4- Ốp lưng Oppo F5 tăng vẻ thời trang

Ngoài bảo vệ, sử dụng ốp lưng Oppo F5 giá rẻ còn tăng nét thời trang cho máy. Những chiếc ốp mang lại phong cách mới cho chiếc điện thoại với những mẫu mã hiện đại, thời trang. Tuy nhiên, nếu bạn thích thiết kế gốc của máy, Những chiếc ốp lưng Oppo F5 trong suốt sẽ vừa bảo vệ cho chiếc điện thoại lại làm nổi bật đường cong mềm mại vốn có. 

Ốp lưng Oppo F5 giá rẻ