Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Apple phát hành iOS 17 Beta 4 với nhiều tính năng độc đáo

Ngày đăng: 06-08-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 293

Sau hai tuần kể từ khi iOS 17 beta 3 được ra mắt, Apple phát hành iOS 17 Beta 4 dành cho các nhà phát triển nhằm hỗ trợ quá trình thử nghiệm. Đây là một bản cập nhật lớn với giao diện được cải tiến và mang đến nhiều tính năng mới thú vị. Hôm nay, các bạn cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu iOS 17 Beta 4 có gì mới nhé!

Apple phát hành iOS 17 Beta 4

Apple vừa ra mắt phiên bản nâng cấp iOS 17 Beta 4 dành cho cả nhà phát triển và người dùng tham gia chương trình thử nghiệm công khai. Phiên bản nâng cấp này có dung lượng khoảng 300 - 400MB và được đánh số hiệu là 2185291J, khác biệt so với phiên bản trước đó mang mã 2185291H.

Người dùng đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm có thể cài đặt bản cập nhật mới này bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cập nhật beta. Tuy nhiên, để tiến hành cài đặt, Apple ID của người dùng phải được liên kết với tài khoản nhà phát triển.

Điều này cho phép người dùng tham gia vào việc thử nghiệm và trải nghiệm các tính năng mới, cải tiến của iOS 17 Beta 4 trước khi bản cập nhật chính thức được phát hành cho tất cả người dùng. Đồng thời, việc thu thập phản hồi từ các nhà phát triển và người dùng trong quá trình thử nghiệm giúp Apple cải thiện và hoàn thiện hệ điều hành trước khi tung ra phiên bản ổn định và đáng tin cậy hơn.

Apple phát hành iOS 17 Beta 4

iOS 17 Beta 4 có gì mới?

iOS 17 Beta 4 có gì mới? iOS 17 Beta 4 mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến thú vị, giúp người dùng trải nghiệm giao diện và chức năng hoàn toàn mới. Dưới đây là những điểm mới trên iOS 17 Beta 4:

 • Contact Posters: Tính năng này cho phép người dùng thể hiện bản thân và tùy chỉnh giao diện cuộc gọi đến một cách khác biệt với các hình ảnh đại diện cá nhân.
 • Thư thoại: Bản ghi tin nhắn và tin nhắn thoại trong iMessage có thể được chuyển thành văn bản, giúp theo dõi lịch sử trò chuyện dễ dàng hơn.
 • Xem lại tin nhắn video và âm thanh trên FaceTime: Người dùng có thể xem lại những tin nhắn video hay âm thanh từ người gọi khi bỏ nhỡ cuộc gọi FaceTime từ họ. FaceTime cũng hoạt động trên Apple TV với tính năng Continuity.
 • Giao diện ẩn mới cho Tin nhắn: Tính năng này mang đến giao diện ẩn mới, gọn gàng hơn cho ứng dụng Tin nhắn.
 • Tính năng Check In: Cho phép người dùng chia sẻ vị trí khi đi du lịch và cho phép bạn bè hoặc gia đình theo dõi vị trí của họ trực tiếp từ ứng dụng Tin nhắn.
 • Tính năng StandBy: Khi iPhone được sạc, hiển thị thông tin như lịch, thời gian và điều khiển nhà trực tiếp trên màn hình khóa.
 • Tiện ích màn hình chính tương tác: Người dùng có thể tương tác với tiện ích màn hình chính mà không cần mở ứng dụng.
 • AirDrop và NameDrop: AirDrop được cải tiến và bổ sung tính năng NameDrop cho phép chia sẻ danh bạ nhanh chóng.
 • AirPlay trong khách sạn: Có thể sử dụng tính năng AirPlay trong một số khách sạn.
 • Tính năng âm thanh mới trên AirPods Pro 2: Cải thiện trải nghiệm âm thanh trên tai nghe AirPods Pro 2.
 • Bản đồ ngoại tuyến: Tính năng cho phép tải xuống và sử dụng bản đồ ngoại tuyến mà không cần kết nối internet.
 • Cách gọi Siri mới: Có thể gọi Siri bằng các cách tương tác mới và tiện lợi hơn.
 • Tạo sticker từ tính năng Tách nền: Sử dụng hình ảnh từ tính năng Tách nền trong iOS 17 để tạo sticker.

Apple phát hành iOS 17 Beta 4

Tổng kết

Bài viết là những thông tin mới nhất về Apple phát hành iOS 17 Beta 4 và iOS 17 Beta 4 có gì mới. Nếu các bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới để chúng mình cho chúng mình biết nhé.

Hãy đến với Phụ Kiện Giá Rẻ ngay để tìm cho mình mẫu ốp lưng Galaxy Z Fold 5 phù hợp. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ tìm thấy ốp lưng Galaxy Z Fold 5 hoàn hảo, không chỉ bảo vệ điện thoại một cách toàn diện mà còn tạo thêm điểm nhấn thú vị cho thiết bị của bạn.

Xem thêm : Bạn có biết : iOS 17 ra mắt tính năng mới cho iPhone 2 sim

Lê Trung