Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Bực mình vì Wifi yếu?

Ngày đăng: 17-11-2015Tác giả: Phụ kiện giá rẻ AdminLượt xem: 3,663

Wifi luôn là một phần trong cuộc sống Internet của mỗi chúng ta. Đã bao giờ bạn cảm thấy bực mình chỉ vì modem Wifi cách quá xa, sóng quá yếu nên bạn không thể bắt được wifi ?? Đến với PHUKIENGIARE, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vần đề này rất đơn giản chỉ với Xiaomi Wifi+

Xiaomi Wifi+ là một thiết bị khuếch đại sóng wifi, giúp tăng cường sóng wifi, với đường truyền ổn định. Giải quyết ngay vấn đề sóng wifi cách bạn quá xa trong nhà

 Với Xiaomi wifi+ đầu cắm USB, bạn có thể kết nối dễ dàng, mọi khoảng cách trong nhà bạn. Xiaomi Wifi+ là thiết bị Repeater, giúp bắt sóng Wi-Fi và phát lại với cường độ mạnh, nhưng được làm nhỏ gọn và dùng nguồn USB.

- Có kích thước tương đương một chiếc USB 3G
- Mi Wi-Fi+ rất nhẹ và không có ăng-ten như các loại repeater chạy điện.
- Dùng cổng USB để lấy nguồn điện. Bạn có thể cắm ở bất cứ đâu
- Bạn cũng có thể cắm Mi Wi-Fi+ vào các cục pin sạc di động để phát Wi-Fi

Để tuỳ chỉnh Mi Wi-Fi, người dùng cần đến một ứng dụng trên App Store hoặc Play Store. Chỉ cần tìm kiếm "Xiaomi", ứng dụng có biểu tượng nhà màu xanh sẽ xuất hiện.
Đây là ứng dụng di động được Xiao thiết kế để điều khiển rất nhiều thiết bị của hãng, trong đó có Mi Wi-Fi+. Trong danh sách này, người dùng có thể chọn "Mi WiFi Repeater" để kết nối. Sau đó thiết bị này sẽ tự dò tìm nguồn phát Wi-Fi gần đó. Người dùng chỉ cần nhập mật khẩu để bắt đầu sử dụng.

Thử nghiệm cho thấy Mi Wi-Fi+ có tốc độ kết nối nhanh và tầm phát khá xa. Thiết bị này sẽ tự động tạo ra một mạng Wi-Fi khác có tên giống với nguồn Wi-Fi ban đầu nhưng thêm dòng chữ "plus" đằng sau. Mi Wi-Fi+ phù hợp với những ngôi nhà có nhiều tầng, hoặc những vị trí cách xa nguồn phát Wi-Fi nói chung.

 

Tham khảo chi tiết sản phẩm:

1/ Thông tin về Xiaomi Wifi Repeater

2/ Hướng dẫn kết nối Xiaomi Wifi+