Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách bật 5G trên iPhone 15 Pro Max cực đơn giản

Ngày đăng: 02-11-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 245

Bắt đầu từ dòng iPhone 12 trở về sau thì Apple đã tích hợp cho sử dụng được mạng 5G, ở dòng iPhone 15 Pro Max cũng không ngoại lệ. Vậy cần chuẩn bị những gì cũng như là cách bật 5G trên iPhone 15 Pro Max. Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

Những điều cần có để có thể bật 5G trên iPhone 15 Pro Max

Để kích hoạt dịch vụ 5G trên iPhone 15 Pro Max hoặc các phiên bản iPhone trở lên, bạn cần thực hiện một số bước sau:

  1. Kiểu máy iPhone 15 Pro Max trở lên: Đảm bảo bạn sở hữu một phiên bản iPhone tương thích với mạng 5G. Các phiên bản mới như iPhone 15 Pro Max thường hỗ trợ 5G.

  2. Nhà mạng hỗ trợ 5G: Hãy đảm bảo rằng nhà mạng của bạn đã triển khai dịch vụ 5G tại khu vực của bạn. Nếu họ hỗ trợ 5G, bạn có thể tiến hành kích hoạt dịch vụ.

  3. Gói cước di động 5G: Liên hệ với nhà mạng của bạn để biết thông tin về các gói cước di động 5G mà họ cung cấp. Hãy chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo bạn đã đăng ký cho dịch vụ 5G.

  4. Sử dụng SIM hoặc eSIM: Nếu iPhone mới của bạn đi kèm với SIM vật lý hoặc eSIM, hãy sử dụng nó. Nếu không, bạn có thể sử dụng thẻ SIM từ iPhone bạn đã sử dụng trước đây, miễn là nó đã được nâng cấp lên 5G. Trong trường hợp bạn cần sử dụng thẻ SIM từ iPhone trước đó, bạn có thể cần liên hệ với nhà mạng để cấu hình thẻ SIM cho mạng 5G.

  5. Kích hoạt 5G trên thiết bị: Sau khi đã đảm bảo các bước trước đã hoàn tất, bạn có thể kích hoạt dịch vụ 5G trên iPhone bằng cách vào cài đặt, chọn Mạng di động, và sau đó chọn Tùy chọn Dữ liệu Di động. Ở đây, bạn có thể chọn 5G hoặc Tự động, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Nhớ rằng để trải nghiệm 5G, bạn cần ở trong khu vực có tín hiệu 5G mạnh mẽ. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình kích hoạt dịch vụ 5G, hãy liên hệ với nhà mạng của bạn để được hỗ trợ thêm.

Cách bật 5G trên iPhone 15 Pro Max

Cách bật 5G trên iPhone 15 Pro Max, làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: Chọn mục "Di động" trong danh sách cài đặt.

Bước 3: Bật tính năng "Dữ liệu di động" bằng cách di chuyển thanh trượt sang vị trí "Bật".

Bước 4: Tiếp theo, ấn vào mục "Thoại & Dữ liệu".

Bước 5: Trong mục này, bạn có hai tùy chọn:

  • 5G Tự động: Đây là chế độ thông minh. Khi bạn chọn tùy chọn này, iPhone sẽ tự động chuyển sang mạng 5G khi nó có sẵn và tương thích với tốc độ dữ liệu bạn đang sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm pin và đảm bảo bạn luôn trải nghiệm tốc độ tốt nhất.

  • 5G Bật: Nếu bạn muốn luôn sử dụng mạng 5G khi nó có sẵn, bạn có thể chọn tùy chọn này. iPhone của bạn sẽ hoạt động ở chế độ 5G mọi lúc, ngay cả khi tốc độ dữ liệu không đòi hỏi 5G.

Chọn tùy chọn mà bạn muốn sử dụng, iPhone 15 Pro Max của bạn sẽ được cấu hình để sử dụng mạng 5G theo cách bạn đã lựa chọn.

Cách thay đổi chế độ 5G trên iPhone 15 Pro Max

Để thay đổi chế độ 5G trên iPhone 15 Pro Max, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: Chọn mục "Di động" trong danh sách cài đặt.

Bước 3: Bật tính năng "Dữ liệu di động" bằng cách di chuyển thanh trượt sang vị trí "Bật" như hình sau:

Bước 4: Tiếp theo, ấn vào mục "Chế độ dữ liệu".

Bước 5: Trong mục này, bạn sẽ có ba tùy chọn chế độ dữ liệu 5G để lựa chọn:

  • Tiêu chuẩn: Tùy chọn này cho phép bạn sử dụng chất lượng tiêu chuẩn trên iPhone. Đây là cách mặc định để cân bằng tốc độ mạng và thời lượng pin.

  • Nhiều dữ liệu trên 5G: Nếu bạn muốn sử dụng nhiều mạng 5G cho các tính năng khác nhau, bạn có thể chọn tùy chọn này. Điều này sẽ giúp bạn có tốc độ truy cập nhanh hơn, nhưng có thể tiêu hao nhiều dữ liệu hơn.

  • Chế độ dữ liệu thấp: Nếu bạn muốn tiết kiệm dữ liệu di động, bạn có thể chọn chế độ này. iPhone sẽ cố gắng giới hạn việc sử dụng dữ liệu, giúp bạn tránh tiêu hao nhiều dung lượng.

Chọn tùy chọn mà bạn muốn sử dụng, và iPhone của bạn sẽ được cấu hình để hoạt động theo chế độ dữ liệu mà bạn đã lựa chọn.

Tổng kết

Ở trên bài viết là những cách bật 5G trên iPhone 15 Pro Max, hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy giúp chúng tôi bằng cách like và share bài viết này rộng rãi hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.