Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách bật chế độ phong tỏa trên iPhone dễ dàng và hiệu quả

Ngày đăng: 12-07-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 269

Trên iPhone, chế độ phong tỏa trên iPhone là một tính năng quan trọng giúp ngăn chặn ứng dụng và dịch vụ không cần thiết truy cập vào các thông tin cá nhân. Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ giới thiệu đến các bạn cách bật chế độ phong toả trên iPhone và tùy chỉnh cài đặt liên quan một cách đơn giản nhất nhé!

Chế độ phong tỏa trên iPhone là gì?

Chế độ phong tỏa trên iPhone, còn được gọi là Lockdown, là một tính năng mạnh mẽ để bảo vệ điện thoại của bạn. Khi được kích hoạt, chế độ này đưa thiết bị của bạn vào trạng thái bảo mật cao nhất. Trong chế độ phong tỏa, một số tính năng, ứng dụng và trang web trên iPhone sẽ bị hạn chế hoạt động. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về việc mất dữ liệu cá nhân, vì chúng vẫn được bảo vệ an toàn khỏi các cuộc tấn công mạng và hacker.

cách bật chế độ phong toả trên iphone

Cách bật chế độ phong tỏa trên iPhone

Cách bật chế độ phong tỏa trên iPhone gồm các bước :

Bước 1 : Mở ứng dụng "Cài đặt" trên màn hình chính của iPhone của bạn.

Bước 2 : Cuộn xuống và chạm vào mục "Quyền riêng tư & Bảo mật".

Bước 3 : Tiếp theo, cuộn xuống dưới và chọn "Chế độ phong tỏa".

cách bật chế độ phong toả trên iphone

Bước 4 : Trên màn hình Chế độ phong tỏa, chạm vào nút "Bật chế độ phong tỏa".

cách bật chế độ phong toả trên iphone

Bước 5 : Cuối cùng, trên màn hình xác nhận, chạm lần nữa vào nút "Bật chế độ phong tỏa" để xác nhận việc bật chế độ này.

cách bật chế độ phong toả trên iphone

Những câu hỏi thường gặp

1/ Làm thế nào để thêm ứng dụng vào danh sách được phép truy cập trong chế độ phong tỏa?

Trong phần "Phong tỏa" của cài đặt, bạn có thể tìm danh sách các ứng dụng đã yêu cầu truy cập thông tin cá nhân và cho phép chúng trong danh sách.

2/ Tôi có thể tắt chế độ phong tỏa tạm thời không?

Có, bạn có thể tắt chế độ Phong tỏa tạm thời bằng cách vào phần "Phong tỏa" trong cài đặt và di chuyển thanh trạng thái sang vị trí "Tắt".

3/ Có cách nào kiểm tra xem chế độ phong tỏa đang hoạt động như thế nào không?

Bạn có thể xem lại danh sách ứng dụng đã yêu cầu truy cập và các thiết lập trong phần "Phong tỏa" để kiểm tra chế độ phong tỏa đang hoạt động như thế nào trên iPhone của bạn.

Tổng kết

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn và áp dụng hiệu quả cách bật chế độ phong toả trên iPhone trong quá trình sử dụng "dế cưng" của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Phụ Kiện Giá Rẻ nhé.

Để bảo vệ iPhone của bạn một cách tốt nhất thì sử dụng bao da là vô cùng cần thiết. Tại cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về bao da iPhone chất lượng, đa dạng và có giá cả hấp dẫn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu bao da phù hợp với thiết bị yêu thích của bạn và đảm bảo bảo vệ nó một cách an toàn.

Xem thêm : Cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17 để giao diện cuộc gọi đẹp hơn

Lê Trung