Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách bật Micro trên iPhone chi tiết và khắc phục lỗi xảy ra

Ngày đăng: 06-05-2024Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 198

Tiếng micro trên iPhone chính là nguồn âm thanh kết nối bạn với thế giới xung quanh qua các cuộc gọi, ứng dụng trò chuyện và video call. Tuy nhiên, đôi khi việc bật micro trên iPhone có thể gây ra một số khó khăn cho người dùng. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách thức kích hoạt micro trên iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1. Micro trên iPhone có những tính năng gì?

Micro trên iPhone không chỉ đơn giản là một bộ phận thu âm, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc ghi âm, thực hiện cuộc gọi và trò chuyện qua các ứng dụng, cũng như làm rõ ràng âm thanh khi quay video.

2. Cách bật micro trên iPhone

Bật micro trong cài đặt iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng "Cài đặt" trên iPhone.
 
Bước 2: Chọn "Quyền riêng tư" và sau đó chọn "Micro".
 
Bước 3: Kích hoạt micro cho các ứng dụng bạn muốn sử dụng.

Sử dụng ứng dụng ghi âm

Bạn có thể mở ứng dụng ghi âm mặc định trên iPhone để tự động kích hoạt micro.
 

Bật micro trên bàn phím

Trong cài đặt chung, bạn có thể kích hoạt micro trên bàn phím để sử dụng trong các ứng dụng như tin nhắn và email.
 

3. Khắc phục lỗi micro trên iPhone

Nếu gặp vấn đề với micro trên iPhone, bạn có thể thử khắc phục bằng cách kiểm tra cài đặt, khởi động lại thiết bị, hoặc cập nhật phần mềm.

4. Vị trí của micro trên iPhone

Micro thường được đặt ở phía dưới của iPhone cho cuộc gọi và ở phía trên cùng của màn hình cho video call. Ngoài ra, các model mới của iPhone có thể tích hợp micro ở nhiều vị trí khác nhau như ở phần tai thỏ trước hoặc ở phía sau gần camera.

Những bước trên giúp bạn dễ dàng kích hoạt micro trên iPhone để tận hưởng trải nghiệm gọi điện và trò chuyện tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé!

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin cần thiết về cách bật Micro trên iPhone. Mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này nhé, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.