Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách cài đặt khoá cửa Kaadas đơn giản và nhanh chóng nhất

Ngày đăng: 06-12-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 286

Khóa cửa thông minh đã và đang là thiết bị quen thuộc dần thay thế cho khóa cửa truyền thống. Tuy nhiên để cài đặt khóa cửa thông minh không phải là điều đơn giản nhất là đối với người sử dụng lần đầu, dòng khóa cửa Kaadas cũng vậy. Hôm nay Phụ Kiện Giá Rẻ mang đến các bạn bài viết hướng dẫn cách cài đặt khóa cửa Kaadas đơn giản và nhanh chóng nhất để giúp bạn có thể tự cài đặt khóa Kaadas cho mình nhé!

Lưu ý trước khi sử dụng khóa khóa cửa Kaadas : 

Trước khi đi vào phần cách cài đặt khóa cửa Kaadas, chúng mình có 2 lưu ý cho bạn khi sử dụng khóa cửa thông minh Kaadas như sau : 

 • Mật khẩu phải giữ bí mật : Khóa cửa thông minh Kaadas dù được tích hợp nhiều tính năng bảo mật cao cấp tuy nhiên với mật khẩu người dùng thậm chí mật khẩu quản lý bạn nên giữ bí mật tránh tình trạng mất mật khẩu sẽ gây mất an toàn cho ngôi nhà của mình. 
 • Tránh sử dụng hóa chất, nước khi vệ sinh khóa : Để vệ sinh khóa Kaadas bạn có thể dùng khăn mềm khô để vệ sinh tránh sử dụng hóa chất hay nước vì nó sẽ ngấm vào bên trong khóa dẫn đến hư hại linh kiện bên trong khóa nhé.

Cách cài đặt khóa cửa Kaadas

Cách cài đặt khóa cửa Kaadas : 

Bước đầu tiên trong cách cài đặt khóa cửa Kaadas đó là chúng ta phải tạo mật khẩu quản lý đầu tiên. Vì sao đây lại là bước đầu tiên trong các bước cách cài đặt khóa cửa Kaadas ? Vì chỉ với mật khẩu quản lý bạn có thể dễ dàng tạo mới hoặc thay đổi tài khoản người dùng một cách dễ dàng.

Cách cài đặt khóa cửa Kaadas

Giờ chúng ta bắt đầu chi tiết vào cách cài đặt khóa cửa Kaadas nhé : 

1/ Đăng ký mật khẩu cho khóa cửa Kaadas : 

1.1/ Đăng ký mật khẩu quản lý : 

 • Mật khẩu quản lý : Mật khẩu quản lý mặc định ban đầu của khóa cửa thông minh Kaadas là “12345678” .
 • Để đổi mật khẩu khẩu quản lý bạn làm theo các thao tác sau : Chạm tay vào màn hình để sáng bàn phím -> Nhấn phím “**” -> Nhập lại mật khẩu quản lý mặc định và kết thúc bằng phím “#” -> Nhấn phím “19” -> Nhấn phím “#” -> Tới đây bạn bắt đầu nhập mật khẩu quản lý mới (độ dài sẽ là 6-12 ký tự số nhé) -> Nhấn phím “#” để xác nhận -> Nhập lại mật khẩu quản lý mới và nhận phím “#” để kết thúc -> Cuối cùng nhấn “**” để kết thúc chế độ đăng ký.

1.2/ Đăng ký mật khẩu người dùng : 

Tiếp theo chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu người dùng nhé. Mật khẩu người dùng của khóa Kaadas chia làm 3 loại mã số ID từ 00 - 09 trong đó :  

 • 00 - 04, 09 : là mã số ID người dùng để đăng ký mã số mở cửa nhiều lần.
 • 05 - 08 : đây là mã số ID người dùng chỉ có thể mở cửa một lần duy nhất nhé.
Mỗi ID người dùng chỉ có thể cài một mật khẩu và một mã pin nhé.
Đăng ký mật khẩu mở khóa nhiều lần : 

Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas mở khóa nhiều lần: Chạm tay vào màn hình khóa để bàn phím sáng -> Nhấn phím “**” -> Nhập mật khẩu quản lý đang sử dụng và kết thúc bằng phím “#” -> Nhấn phím “11” -> Nhập mã số ID người dùng (ID từ 00-04) và kết thúc bằng “#” -> Nhập mật khẩu cần cài đặt (Độ dài từ 6-12 chữ số) lưu ý mã số không được liền nhau ( như 123456 sẽ không được chấp nhận) nhé -> Nhập lại mã số cần cài đặt và kết thúc bằng “#” -> Tới đây là đã xong rồi nhé bạn nhấn phím “**” để thoát chế độ đăng ký. 

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa Kaadas:

   Đăng ký mật khẩu sử dụng một lần : 

Hướng dẫn sử dụng khóa Kaadas mở khóa một lần: Chạm tay vào màn hình để bàn phím sáng -> Nhấn “**” để vào chế độ đăng ký -> Nhập mật khẩu quản lý đang sử dụng và kết thúc bằng “#” -> Nhấn phím “11” -> Nhập mã số ID người dùng (ID 05-08) sau đó nhấn “#” -> Nhập mật khẩu cần cài đặt và kết thúc bằng “#” -> Nhập lại mật khẩu cần cài đặt và nhấn “#” để kết thúc - Cuối cùng nhấn “**” để thoát chế độ quản lý.

Cách cài đặt khóa cửa Kaadas

2/ Đăng ký vân tay cho khóa Kaadas : 

Với vân tay : Khóa Kaadas có thể lưu trữ tối đa 100 vân tay và vân tay có thể đăng ký cho mã số người dùng ID từ 00-99 nhé.

Hướng dẫn cài đặt khóa Kaadas: Chạm tay vào màn hình khóa để bàn phím sáng -> Nhấn “**” -> Nhập mật khẩu quản lý và kết thúc bằng “#” -> Nhấn phím “12” -> Nhập mã số ID người dùng (00 - 99) sau đó nhấn “#” -> Đặt ngón tay cần cài đặt vân tay lên đầu đọc 4 lần nhé và kết thúc bằng “#” -> Nhấn “**” để thoát chế độ đăng ký.

Cách cài đặt khóa cửa Kaadas

3/ Đăng ký thẻ từ cho khóa Kaadas : 

Chạm tay vào màn hình khóa để bàn phím sáng -> Nhấn “**” -> Nhập mật khẩu quản lý đang sử dụng sau đó kết thúc bằng “#” -> Nhấn phím “13” -> Nhập mã số ID người dùng “00 - 99” sau đó nhập “#” -> Đặt thẻ từ cần cài đặt vào ô “Card” trên màn hình sau đó nhấn “#” kết thúc -> Nhấn “**” để thoát chế độ đăng ký.

Hướng dẫn sử dụng khóa Kaadas để xóa mật khẩu

Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng khóa Kaadas để xóa mật khẩu người dùng hiệu quả. Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn xóa mã số

Xóa từng mã số: 

 • Bước 1: Khởi động khóa bằng cách vuốt nhẹ màn hình cho màn hình sáng.
 • Bước 2: Trên màn hình khóa, nhấn **, nhấn mã số chủ đang dùng, nhấn #.
 • Bước 3: Liên tục Nhấn 1, nhấn 4, nhấn 1
 • Bước 4: Nhập ID cần xóa.
 • Bước 5: Nhấn ** để kết thúc.

Xóa tất cả mã số: 

 • Bước 1: Khởi động khóa bằng cách vuốt nhẹ màn hình cho màn hình sáng.
 • Bước 2: Trên màn hình khóa, nhấn **, nhấn mã số chủ đang dùng, nhấn #.
 • Bước 3: Nhấn phím 1, nhấn phím 4, nhấn phím 2.
 • Bước 4: Nhấn ** để kết thúc.

Hướng dẫn xóa vân tay

Xóa từng vân tay:

 • Bước 1: Khởi động màn hình khóa cho màn hình sáng lên
 • Bước 2: Nhấn ** và nhấn mã số chủ đang dùng, nhấn #.
 • Bước 3: Lần lượt nhấn phím 1, phím 6, phím 2.
 • Bước 4: Nhập ID cần xóa
 • Bước 5: Nhấn ** để kết thúc.

Xóa tất cả vân tay:

 • Bước 1: Khởi động màn hình khóa cho màn hình sáng lên
 • Bước 2: Nhấn ** và nhấn mã số chủ đang dùng, nhấn #.
 • Bước 3: Lần lượt nhấn phím 1, phím 6, phím 1.
 • Bước 4: Nhấn ** để kết thúc.

Tổng kết

Bài viết trên là cách cài đặt khóa cửa Kaadas đơn giản giản và nhanh chóng nhất, hy vọng có thể giúp bạn áp dụng cách trên để tự cài đặt khóa cửa Kaadas của mình. Đừng quên theo dõi trang chúng mình để cập nhập những thông tin và bài viết mới nhất nhé.

Xem thêm : Top 6 khoá cửa Kaadas chính hãng đáng mua nhất hiện nay