Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách cắt video trên iPhone 15 Pro Max từng bước chi tiết

Ngày đăng: 04-11-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 199

Khi bạn có những cuộc vui cùng người thân và bạn bè nhưng muốn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ ấy bằng chiếc iPhone 15 Pro Max của mình. Đoạn video có thời gian dài nhưng bạn chỉ muốn đăng tải một đoạn nhỏ lên trang cá nhân thì không biết phải làm như thế nào, qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt video trên iPhone 15 Pro Max từng bước chi tiết, cùng theo dõi nhé.

Cách cắt video trên iPhone 15 Pro Max

Hướng dẫn cắt video trên iPhone áp dụng cho tất cả dòng iPhone, kể cả dòng iPhone mới như iPhone 15 Pro Max, tương tự như mô tả của bạn:

Bước 1: Mở ứng dụng "Ảnh" trên iPhone của bạn và chọn video mà bạn muốn cắt.

Bước 2: Sau khi chọn video, hãy nhấn vào biểu tượng "Sửa" ở góc phải trên màn hình. Điều này sẽ mở ra trình chỉnh sửa video.

Bước 3: Trên thanh công cụ chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một thanh màu vàng ở dưới video. Đây là thanh để bạn điều chỉnh điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn video mà bạn muốn cắt. Di chuyển các đầu mút của thanh màu vàng để căn chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn video mà bạn muốn giữ lại.

Bước 4: Sau khi đã căn chỉnh xong, nhấn vào nút "Xong" ở góc phải trên cùng.

Bước 5: Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn "Lưu video thành Clip mới" hoặc "Ghi đè lên video gốc". Nếu bạn muốn giữ video gốc nguyên vẹn, chọn "Lưu video thành Clip mới." Nếu bạn muốn ghi đè lên video gốc, chọn "Ghi đè lên video gốc."

Bước 6: Hệ thống sẽ tiến hành cắt và lưu video theo cài đặt của bạn.

Đó là cách bạn có thể cắt video trên iPhone của mình, bất kể là dòng iPhone nào bạn đang sử dụng, bao gồm cả iPhone 15 Pro Max.

*Ở dưới là một video về cách cắt video trên iPhone 15 Pro Max, mời các bạn cùng xem nhé!

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin về cách cắt video trên iPhone 15 Pro Max từng bước chi tiết, hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi và hẹn gặp lại vào những bài viết sắp tới nhé!

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.