Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách chỉ cho chạy 1 ứng dụng trên iOS 10

Ngày đăng: 18-01-2017Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,580

Khi kích hoạt tính năng Guided Access, điện thoại sẽ chỉ cho dùng duy nhất app đang mở. Người cầm máy không thể chuyển sang app khác. Bạn có thể vô hiệu hóa luôn cả nút Home, nút nguồn, bàn phím hoặc thậm chí là tính năng cảm ứng. Sau này khi có ai mượn điện thoại coi hình hoặc lướt web thì bạn nhớ nhấn nút Home 3 lần trước khi đưa, đảm bảo người mượn sẽ không táy máy coi được những thứ khác trong điện thoại vì chức năng Guided Access đã được kích hoạt sau khi bạn bấm như thế.

Khi đang ở bất kỳ ứng dụng nào (trừ app Settings) mà bạn nhấn nút Home 3 lần thì máy sẽ khóa lại ở màn hình của app đó. Lúc này máy chỉ cho xem và sử dụng app đó thôi. Ngoài ra không thể chạm được đến bất kỳ app nào khác.

Bật tính năng Guided Access trong menu Settings > General > Accessibility > Guided Access.
Vào tiếp mục Passcode Settings để đặt mật khẩu tắt Guided Access. Từ giờ bạn có thể sử dụng nó được rồi.

Ví dụ khi đang trong trình duyệt web Safari. Bạn nhấn nút Home 3 lần. Một bảng thông báo nhỏ sẽ hiện ra cho bạn biết máy đã được đưa vào chế độ Guided Access.

Để thoát khỏi chế độ Guided Access, bạn chạm giữ nút Home và dùng Touch ID để thoát. Đối với máy không có Touch ID thì nhấn nút Home 3 lần, nhập đúng Passcode, sau đó nhấn tiếp nút End ở góc trên bên phải màn hình. Cũng trong màn hình này, trước khi nhấn nút End hoặc nút Resume, bạn vào Options để bật/tắt thêm các phím hoặc tính năng của máy. Bạn cũng có thể quy định chỉ những vùng nào trên màn hình mới cho phép chạm vào. Ví dụ bạn không muốn người xem chạm vào khu vực nửa trên màn hình thì bạn dùng ngón tay vẽ một khu vực bao trọn nửa trên màn hình là xong.

 

Theo TinhTe