Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách chia đôi màn hình iPhone 15 Pro Max siêu đơn giản

Ngày đăng: 07-11-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 699

Bạn khi sở hữu iPhone 15 Pro Max nhưng vẫn chưa biết rằng điện thoại của bạn có thể vừa xem được YouTube lại vừa có thể lướt Web, Facebook. Nghe có vẻ vô lý nhưng lại đơn giản không tưởng đấy với tính năng Picture-in-Picture (Hình trong hình). Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để biết cách chia đôi màn hình iPhone 15 Pro Max một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Cách chia đôi màn hình iPhone 15 Pro Max bằng Picture-in Picture

Với hệ điều hành iOS 17 hay các dòng iPhone mới như iPhone 15 Pro Max. Apple đã trang bị cho điện thoại tính năng Picture-in-Picture vô cùng tiện ích này, giúp chúng ta có thể dễ dàng chạy cùng lúc 2 ứng dụng trên iPhone 15 Pro Max mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Tuy nhiên, hiện tính năng này chỉ có thể hỗ trợ cho một số ứng dụng nhất định trên iPhone 15 Pro Max như: Apple TV, Podcast, Safari, Nhạc, Home, FaceTime hay Netflix cùng các nền tảng ứng dụng trực tuyến khác.

Dưới đây chúng tôi xin đưa đến cho các bạn cách chia đôi màn hình iPhone 15 Pro Max bằng tính năng Picture-in-Picture thông qua những bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt trên iPhone 15 Pro Max, tìm chọn Cài đặt chung > Chọn mục Hình trong hình > Tiếp đến các bạn hãy bật mục Bắt đầu PiP tự động như hình bên dưới.

 

Bước 2: Khi đã bật PiP lên rồi, bạn hãy truy cập vào ứng dụng được hỗ trợ tính năng này ví dụ như Safari để mở một video mà bạn muốn xem và bật chúng ở chế độ toàn màn hình.

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng PiP trên thanh công cụ bên trái như hình bên dưới, và khi đó bạn về lại màn hình chính thì video sẽ tự chuyển về dạng cửa sổ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển video tới vị trí phù hợp và có thể chỉnh sửa nó như phóng to, thu nhỏ tùy theo ý muốn để thuận tiện cho việc sử dụng.

Dưới đây là video về cách chia đôi màn hình iPhone 15 Pro Max bằng Picture-in Picture, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Kết luận

Ở trên bài viết là những thông tin cần thiết về cách chia đôi màn hình iPhone 15 Pro Max mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này nhé, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.