Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

4 cách chụp màn hình iPhone 15 đơn giản nhất

Ngày đăng: 04-10-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 354

Không mấy xa lạ gì khi iPhone 15 cũng có tính năng chụp màn hình như những dòng iPhone trước đó. Vậy bạn đã biết được hết những cách chụp màn hình iPhone chưa, cụ thể là iPhone 15. Cùng mình theo dõi 4 cách chụp màn hình iPhone 15 dưới đây.

1/ Cách chụp màn hình iPhone 15 bằng phím vật lý

Đây là cách chụp màn hình iPhone dễ nhất, được nhiều người sử dụng nhất để có thể chụp mình hình trên iPhone. Ở iPhone 15 cũng không ngoại lệ, bạn có thể chụp màn hình trên điện thoại này với các thao tác đơn giản sau: chỉ cần nhấn cùng lúc phím tăng hoặc giảm âm lượng cùng với phím tắt/mở nguồn. iPhone của bạn sẽ lập tức chụp màn hình và bức ảnh này sẽ được lưu trữ tự động trong ứng dụng Ảnh.

2/ Cách chụp màn hình iPhone 15 bằng nút Home ảo

Các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn nhấm vào nút Home ảo trên màn hình, sau đó chọn mục Thiết bị.

Bước 2: Bạn chọn Thêm, chọn Chụp ảnh màn hình. iPhone 15 của bạn sẽ tự động chụp lại ảnh màn hình và cũng được lưu trữ tự động trong ứng dụng Ảnh.

3/ Cách chụp màn hình iPhone 15 bằng Siri

Cách để chụp màn hình trên iPhone 15 là gọi trợ lý ảo Siri. Cách này giúp bạn giao tiếp ngay với Siri trên iPhone của bạn và yêu cầu vị trợ lý ảo này thao tác chụp màn hình lại giúp bạn và lưu trữ trong Ảnh. Bạn chỉ cần đọc lệnh "Siri, take a screenshot", lúc này Siri sẽ lập tức chụp màn hình cho bạn.

4/ Cách chụp màn hình iPhone 15 chỉ với 2 lần gõ mặt lưng

Tính năng gõ vào mặt lưng để có thể sử dụng một số chức năng tiện ích đã được xuất hiện trên các dòng iPhone đời trước, giờ đây trên iPhone 15 mới này cũng vẫn có chức năng này. Với 2 hoặc 3 lần gõ vào mặt lưng tùy theo lựa chọn của bạn để chụp màn hình. Các bước thiết lập tính năng này như sau:

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt, lướt xuống dưới và chọn Trợ năng.

Bước 2: Chọn Cảm ứng, Click vào mục Chạm vào mặt sau.

Bước 3: Ở trong phần Chạm vào mặt sau chúng ta sẽ có 2 lựa chọn lf Chạm hai lần hoặc Chạm ba lần tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn thì thiết lập cho hợp lý, sau đó chọn Chụp ảnh màn hình. Vậy là bạn đã thiết lập chụp ảnh màn hình bằng tính năng gõ mặt lưng thành công.

Những câu hỏi thường gặp

Chụp màn hình iPhone cách nào nhanh nhất?

Trả lời: Theo tôi thì cách sử dụng gõ 2 lần vào mặt lưng sẽ nhanh nhất.

Sau khi chụp màn hình iPhone ảnh sẽ lưu ở đâu?

Trả lời: Sau khi chụp màn hình iPhone, ảnh của bạn sẽ lưu tự động ở trong ứng dụng Ảnh.

Tổng kết

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn 4 cách chụp màn hình iPhone 15 thông qua bài viết rồi. Hy vọng thông tin này bổ ích cho các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Ngoài mang đến cho các bạn đọc những thông tin bổ ích về mẹo hay cho iPhone 15 thì ở chúng tôi cũng chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện cao cấp cho điện thoại như iPhone, Samsung,... Đặc biệt là iPhone 15 mới ra hiện nay và đang hot trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm bao da hoặc ốp lưng cho iPhone 15, hãy ghé qua cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ của chúng tôi để chuyên viên tư vấn các bạn nhé!