Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android hiệu quả

Ngày đăng: 05-04-2023Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 351

Trong quá trình chuyển đổi từ iPhone sang Android, việc chuyển danh bạ là một trong những vấn đề quan trọng đối với người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chuyển danh bạ một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android đơn giản và hiệu quả.

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android qua iCloud

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android qua iCloud, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web iCloud.com trên trình duyệt của bạn và đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn phần "Contacts" để truy cập vào danh bạ của mình.

Bước 3: Chọn tất cả các danh bạ mà bạn muốn chuyển và sau đó nhấn vào biểu tượng "gear" ở góc trên bên trái của trang.

Bước 4: Chọn "Export vCard" để lưu danh bạ của mình vào một tập tin vCard (.vcf).

Bước 5: Tải tập tin vCard của bạn về máy tính của mình và sau đó truyền tập tin này vào thiết bị Android của bạn. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng email hoặc dịch vụ đám mây để truyền tập tin này.

Bước 6: Sau khi tập tin vCard được truyền vào thiết bị Android của bạn, bạn mở ứng dụng danh bạ trên thiết bị và chọn "Import" để chuyển danh bạ từ tập tin vCard vào danh bạ trên thiết bị Android.

Lưu ý rằng quá trình chuyển danh bạ từ iPhone sang Android qua iCloud có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào số lượng danh bạ của bạn và tốc độ kết nối Internet của bạn. Tuy nhiên, với các bước trên, bạn có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang Android một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chuyển danh bạn từ iPhone sang Android qua My Contacts Backup

Để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android qua My Contacts Backup, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Contacts Backup trên iPhone của bạn từ App Store.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng và chọn "Backup".

Bước 3: Ứng dụng sẽ tiến hành sao lưu danh bạ của bạn và tạo ra một tập tin VCF (.vcf) chứa toàn bộ thông tin danh bạ của bạn.

Bước 4: Tải tập tin VCF vừa tạo về máy tính của bạn hoặc truyền trực tiếp vào thiết bị Android của bạn bằng cách sử dụng một trong những phương thức truyền tập tin như email, dịch vụ đám mây, Bluetooth, USB,...

Bước 5: Sau khi tập tin VCF được truyền sang thiết bị Android, mở ứng dụng "Contacts" trên thiết bị Android của bạn, sau đó chọn "Import" và chọn tập tin VCF để nhập danh bạ.

Lưu ý rằng quá trình chuyển danh bạ từ iPhone sang Android qua My Contacts Backup có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào số lượng danh bạ của bạn. Tuy nhiên, với các bước trên, bạn có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang Android một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chuyển danh bạn từ IOS sang Adroid qua Contact Transfer

Cách chuyển danh bạ từ iOS sang Android là sử dụng ứng dụng Contact Transfer, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Contact Transfer trên iPhone của bạn từ App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn "Start Transfer" để bắt đầu quá trình chuyển dữ liệu.

Bước 3: Đợi cho ứng dụng quét danh bạ và sau đó chọn "Export" để tạo tập tin VCF chứa thông tin danh bạ của bạn.

Bước 4: Lưu tập tin VCF trên thiết bị iPhone của bạn hoặc truyền trực tiếp sang thiết bị Android của bạn bằng cách sử dụng một trong những phương thức truyền tập tin như email, dịch vụ đám mây, Bluetooth, USB,...

Bước 5: Sau khi tập tin VCF được truyền sang thiết bị Android, tải và cài đặt ứng dụng Contact Transfer trên thiết bị Android của bạn từ Google Play Store.

Bước 6: Mở ứng dụng Contact Transfer trên thiết bị Android của bạn và chọn "Import" để nhập danh bạ từ tập tin VCF.

Những câu hỏi thường gặp

Tôi có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang Android như thế nào?

Bạn có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang Android qua nhiều cách khác nhau như sử dụng iCloud, My Contacts Backup, Contact Transfer, v.v.

Tôi có thể sử dụng iCloud để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android được không?

Có, bạn có thể sử dụng iCloud để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bằng cách xuất danh bạ từ iCloud trên iPhone và sau đó nhập danh bạ này vào thiết bị Android của bạn.

Tôi có thể sử dụng ứng dụng My Contacts Backup để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android được không?

Có, My Contacts Backup là một ứng dụng phổ biến để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bằng cách xuất danh bạ vào tập tin VCF và sau đó truyền tập tin này sang thiết bị Android của bạn.

Lời kết

Trên đây là những cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android một cách đơn giản và hiệu quả. Tùy vào tình huống cụ thể của mỗi người mà sẽ có phương pháp phù hợp để chuyển dữ liệu. Việc lựa chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào tài nguyên, thời gian và kinh nghiệm của bạn. Tuy nhiên, hy vọng những thông tin và hướng dẫn trong bài viết này đã giúp ích cho bạn trong quá trình chuyển đổi từ iPhone sang Android.

Ngoài việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Android, Phụ Kiện Giá Rẻ còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về các sản phẩm phụ kiện cho điện thoại, trong đó có bao da Galaxy S23 Ultra. Với thiết kế sang trọng và chất liệu bền bỉ, bao da Galaxy S23 Ultra sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi các tác động bên ngoài và giữ cho nó luôn mới mẻ. Hãy tìm đến Phụ Kiện Giá Rẻ để khám phá thêm về các sản phẩm phụ kiện chất lượng và các thủ thuật hữu ích để sử dụng điện thoại của bạn một cách hiệu quả.

>>Xem thêm: Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Google Drive nhanh chóng

Bùi Ý