Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách đăng ký cấp biển số xe trên Zalo nhanh và tiện lợi

Ngày đăng: 07-08-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 220

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc đăng ký cấp biển số xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Zalo, ứng dụng di động phổ biến, mang đến cho người dùng tiện ích mới - dịch vụ đăng ký cấp biển số xe trực tuyến. Việc này đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng với những bước đơn giản và tiện lợi. Hãy cùng Phụ Kiện Giá Rẻ khám phá chi tiết cách đăng ký cấp biển số xe trên Zalo qua bài viết này nhé.

Cách đăng ký cấp biển số xe trên Zalo

Cách đăng ký cấp biển số xe trên Zalo gồm các bước :

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và tìm kiếm OA Công an quận Tân Phú - TPHCM. Nhấn nút "Quan tâm" màu xanh để theo dõi OA này.

cách đăng ký cấp biển số xe trên zalo

Bước 2: Trò chuyện với OA Công an quận Tân Phú - TPHCM và chọn mục "Cổng dịch vụ công BCA" -> "Đăng ký, Quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ."

cách đăng ký cấp biển số xe trên zalo

Bước 3: Chọn "Đăng ký cấp biển số xe lần đầu (thực hiện tại cấp tỉnh)" và nhấn "Nộp hồ sơ" màu đỏ sau khi kiểm tra thông tin thủ tục.

cách đăng ký cấp biển số xe trên zalo

Bước 4: Đọc và làm theo trình tự các bước thực hiện thủ tục, sau đó nhấn "Nộp trực tuyến". Chọn loại xe (xe máy hoặc ô tô) và nhập số seri phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng và mã hồ sơ LPTB. Tiếp tục chọn "Tra cứu thông tin xe".

cách đăng ký cấp biển số xe trên zalo

Bước 5: Kiểm tra thông tin hệ thống đưa ra, sau đó nhấn "Nộp tờ khai" nếu thông tin chính xác. Chuẩn bị các giấy tờ liên quan như giấy tờ chủ xe, giấy khai đăng ký xe, chứng từ chuyển quyền sở hữu, chứng từ lệ phí trước bạ, chứng từ nguồn gốc của xe.

cách đăng ký cấp biển số xe trên zalo

Cuối cùng, mang xe đến cơ quan đăng ký xe, nhận giấy hẹn trả giấy chứng nhận đăng ký xe, nộp lệ phí đăng ký và nhận biển số xe.

Tổng kết

Bài viết là cách đăng ký cấp biển số xe trên Zalo đơn giản nhất. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi trang của chúng mình để cập nhập các bài viết hay và mới nhất nhé.

Hãy ghé qua Phụ Kiện Giá Rẻ ngay để tìm cho mình mẫu ốp lưng phù hợp cho Galaxy Z Fold 5. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ tìm thấy ốp lưng Galaxy Z Fold 5 hoàn hảo, không chỉ bảo vệ điện thoại của bạn một cách toàn diện mà còn tạo thêm điểm nhấn thú vị cho thiết bị của bạn. Hãy đến ngay để khám phá và trang trí cho chiếc Galaxy Z Fold 5 của bạn thêm phần đẹp mắt và cá nhân hóa!

Xem thêm : Cách sử dụng ChatGPT trên Zalo miễn phí đơn giản nhất

Lê Trung