Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách đổi ngôn ngữ trên iPhone 15 chi tiết nhất

Ngày đăng: 03-11-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 276

Ngôn ngữ là yếu tố quan trọng trong trải nghiệm sử dụng điện thoại di động, và việc biết cách đổi ngôn ngữ trên iPhone 15 có thể giúp bạn sử dụng thiết bị một cách thuận tiện hơn nếu bạn là người nói một ngôn ngữ khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách thay đổi ngôn ngữ trên iPhone 15.

Cách đổi ngôn ngữ trên iPhone 15 - Hướng dẫn chi tiết

Mở Cài đặt

Để bắt đầu quá trình thay đổi ngôn ngữ, bạn cần truy cập vào mục Cài đặt của iPhone 15. Để làm điều này, bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

  • Mở màn hình chính của iPhone 15 và tìm biểu tượng "Cài đặt". Đây là biểu tượng có hình bánh răng màu xám trên nền màu trắng.

Vào Cài đặt chung

Tiếp theo các bạn cần vào Cài đặt chung trong mục Cài đặt. Chỉ cần lướt nhẹ xuống là bạn sẽ thấy.

Chọn Ngôn ngữ & Vùng

Khi bạn đã mở Cài đặt, bạn sẽ thấy danh sách các mục cài đặt khác nhau. Hãy tìm và chọn mục "Ngôn ngữ & Vùng".

Thay đổi ngôn ngữ hiện tại

Sau khi bạn đã truy cập vào mục "Ngôn ngữ và khu vực," bạn sẽ thấy một danh sách các ngôn ngữ có sẵn trên iPhone 15. Để thay đổi ngôn ngữ, bạn hãy thực hiện các bước sau:

  • Chọn "Thêm Ngôn ngữ". Dưới mục này, bạn sẽ thấy danh sách các ngôn ngữ có sẵn.

  • Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trên iPhone 15. iPhone sẽ tự động áp dụng ngôn ngữ mới này.

Xác nhận và thiết lập lại

Sau khi bạn đã chọn ngôn ngữ mới, iPhone 15 sẽ yêu cầu bạn xác nhận sự thay đổi. Hãy chọn "Thay đổi ngôn ngữ" để xác nhận lựa chọn của bạn. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại ngôn ngữ chính của mình để xác thực quá trình này.

Sau khi xác nhận, iPhone 15 sẽ thực hiện thiết lập lại để áp dụng ngôn ngữ mới. Điều này có thể mất một thời gian ngắn, và trong quá trình này, một số ứng dụng và nội dung có thể cần tải lại để phù hợp với ngôn ngữ mới.

Những lưu ý khi đổi ngôn ngữ trên iPhone 15

  • Mất dữ liệu: Quá trình đổi ngôn ngữ có thể làm mất một số dữ liệu nhất định, nên trước khi thực hiện thay đổi, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu dữ liệu quan trọng.
  • Kiểm tra khả dụng: Một số ngôn ngữ có thể không có sẵn trên iPhone 15 nếu bạn đang ở trong một khu vực cụ thể. Hãy kiểm tra danh sách ngôn ngữ khả dụng trước khi thay đổi.

*Dưới đây là một video về cách đổi ngôn ngữ trên iPhone 15 để các bạn có thể hiểu rõ hơn, cùng xem nhé!

Kết luận

Việc thay đổi ngôn ngữ trên iPhone 15 có thể giúp bạn sử dụng thiết bị một cách thuận tiện hơn theo ngôn ngữ mà bạn thoải mái. Đối với những người dùng đa ngôn ngữ hoặc sống ở nơi nói ngôn ngữ khác, quy trình này rất hữu ích để cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng điện thoại di động của họ. Hãy nhớ luôn sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện thay đổi và kiểm tra danh sách ngôn ngữ khả dụng trước khi chọn ngôn ngữ mới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.