Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Những bước về cách ghép ảnh trên Inshot đơn giản, chi tiết

Ngày đăng: 02-04-2024Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 151

Bạn đang tìm cách ghép ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng? InShot là ứng dụng hoàn hảo để bạn thực hiện điều đó! Với InShot, việc ghép ảnh không còn là điều gì phức tạp nữa. Hãy cùng tôi tìm hiểu cách ghép ảnh trên Inshot đơn giản trong bài viết dưới đây.

Những bước về cách ghép ảnh trên Inshot

Để ghép ảnh trên InShot, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng InShot và chọn tính năng "Ảnh ghép". Sau đó, bạn có thể lựa chọn một trong ba tùy chọn là "Khung ghép", "AI trộn" hoặc "Khâu" tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bước 2: Chọn các ảnh mà bạn muốn ghép vào và sau đó nhấn vào nút "Bố cục" để chọn bố cục bạn muốn sử dụng cho ảnh ghép của bạn.

Bước 3: Bạn cũng có thể thêm viền cho các bức ảnh ghép bằng cách chọn mục "Biên giới". Sau khi bạn đã chỉnh sửa và làm đẹp cho ảnh, hãy nhấn vào dấu tích để lưu lại công việc của mình. Cuối cùng, nhấn nút "Xuất" để lưu ảnh ghép của bạn.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng ghép ảnh và tạo ra những tác phẩm sáng tạo với InShot.

*Dưới đây là một video khác về cách sử dụng ứng dụng Inshot ngoài cách ghép ảnh ở trên. Mời các bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin cần thiết về cách ghép ảnh trên Inshot mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này nhé, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 14 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.