Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản mà chất lượng lại cực tốt

Ngày đăng: 03-10-2022Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 485

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone là cách hữu ích giúp cho chúng ta có thể ghi lại những cuộc gọi thoại quan trọng như ghi âm bài giảng khi đi học, đối thoại với người yêu, cuộc họp của một dự án quan trọng,... để dùng cho mục đích riêng hay giữ làm kỉ niệm cho riêng mình. Trong bài viết này, Phukiengiare sẽ hướng dẫn cho các bạn đọc những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Cùng xem nhé!

1/ Điện thoại iPhone liệu có chức năng ghi âm thoại lại không

Tiếc là điện thoại iPhone không có chức năng này bởi vì Apple luôn đặt tiêu chí bảo mật quyền riêng tư của cá nhân lên hàng đầu nên ở các sản phẩm của Apple không có chức năng ghi âm cuộc gọi thoại. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng này phải thực hiện Jaibreak cho iPhone và phải trải qua những bước làm phức tạp có nguy cơ làm hại cho những tính năng khác của iPhone. Ngoài việc phải Jaibreak ra bạn vẫn có thể làm những cách khác và cực kỳ an toàn ở iPhone.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 1

2/ Cách ghi âm cuộc gọi trên ip ta cần làm những cách nào, ở đâu?

Apple hiện nay vẫn chưa có hỗ trợ tính năng ghi âm trên iPhone. May mắn là ở AppStore có hỗ trợ tải những app có chức năng ghi âm cuộc gọi ẩn cho iPhone miễn phí mà lại cực kỳ an toàn. Những app đó là gì và cách tải ra sao, cùng xem tiếp bên dưới nhé!

3/ Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng những phần mềm có trong AppStore

3.1/ Ứng dụng Call Recorder

Bước 1: Bạn tải phần mềm Call Recorder theo link AppStore dưới đây

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng và chọn quốc tịch Việt Nam để nhập chính xác vùng mã số điện thoại. Nhập xong số điện thoại bạn nhấn chọn Continue. Bạn đợi một lúc sẽ có một mã số gồm 6 chữ số gửi đến thông qua SMS của số điện thoại mà bạn nhập và bạn copy paste dòng 6 số đó vào ô Code để xác nhận.

cách ghi âm cuộc gọi trên ip 2

Bước 3: Tại mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút Gọi. Sau khi cuộc gọi thoại hoàn tất bạn vẫn tắt cuộc gọi như thường ngày.

hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone 32

Bước 4: Bạn chuyển qua mục Recordings, bạn sẽ thấy cuộc gọi vừa gọi lúc nãy đã được lưu lại với tất cả thông tin như ngày tháng gọi, số điện thoại,... Để nghe lại cuộc gọi bạn chỉ cần việc bấm Play.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 433

Bước 5: Bạn có thể Share cuộc ghi âm gọi thoại này qua các phương tiện truyền thông khác.

cách ghi âm cuộc gọi trên ip 43434

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ cho bạn miễn phí lưu cuộc gọi đầu tiên, nếu bạn muốn sử dụng cho những cuộc gọi lần sau bạn phải trả phí hoặc có thể làm những nhiệm vụ có trong ứng dụng để được điểm xu đổi cho những lần gọi tiếp theo.

hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone 3232

3.2/ Ứng dụng Voicemail 

Cách ghi âm cuộc gọi thoại bằng Voicemail khá đơn giản, bạn có thể làm theo qua những bước sau đây:

Bước 1: Bạn nhập số điện thoại cần gọi và thao tác gọi như bình thường trên iPhone.

Bước 2: Trong khi gọi bạn nhấn chọn vào Add Call sau đó nhập lại số điện thoại của bạn. Sau khi quá trình nhập hoàn tất, nội dung ghi âm thoại sẽ được chuyển đến Voicemail của bạn.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 4343

Bước 3: Bấm tiếp Merge Calls để trộn lời nhắn Voicemail với cuộc gọi thoại.

hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone 3223

Bước 4: Khi hoàn tất cuộc gọi, bạn vào Voicemail để nghe lại cuộc gọi thoại đã lưu.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 33433

Tuy cách làm trên Voicemail có hơi nhiều thao tác nhưng hoạt động của nó rất ổn định nên bạn không cần lo lắng về những vấn đề như thất lạc File đã lưu hoặc ta có thể chia cuộc gọi ra nhiều phần tương ứng với dung lượng của máy.

4/ Sử dụng những thiết bị ghi âm bên ngoài

Ngoài sử dụng những ứng dụng có trên iPhone ra thì bạn sử dụng những thiết bị ghi âm ngoài cũng là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Nhưng cách làm này có hơi đắt đỏ bởi những thiết bị có chức năng ghi âm thì có giá thành không hề rẻ. Bạn có thể cân nhắc thêm về cách làm này nhé.

cách ghi âm cuộc gọi trên ip v3433

Lời kết

Trên bài viết là toàn bộ những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà Phukiengiare muốn mang đến cho các bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian để xem bài viết này nhé!

Xem thêm:

Những tính năng hữu ích khác của iPhone

Cách tẩy vết mực trên ốp lưng điện thoại cực sạch, nhanh gọn