Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất

Ngày đăng: 23-02-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 587

Với công nghệ phát triển ngày càng tiên tiến, ghi âm cuộc gọi trên iPhone đã trở thành một tính năng cần thiết và hữu ích cho nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone của mình. Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ mang đến cho bạn bài viết hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone và các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Hãy cùng chúng mình khám phá chi tiết tính năng này trên iPhone của bạn!

iPhone có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi không ? 

Có, iPhone có tính năng ghi âm cuộc gọi, tuy nhiên tính năng này phải được kích hoạt trong cài đặt trước khi sử dụng. Tuy nhiên các thao tác này lại khá phức tạp khi thực hiện và bạn còn phải tuân thủ quy định về quyền riêng tư và pháp luật của địa phương khi sử dụng tính năng này. Ngoài cách này bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí bằng nhiều cách khác nhau. Tiếp tục theo dõi bài viết sau của chúng mình để có thêm nhiều cách nhé.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone được bao lâu ? 

Các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone hiện nay trên App Store đều đảm bảo để thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nhất là bạn sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng ghi âm cuộc gọi. Đặc biệt các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone đều chạy ẩn, điều này giúp cho bạn có thể ghi âm bất cứ khi nào và địa điểm nào một cách nhanh chóng.

Các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone : 

Hiện nay có khá nhiều phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác nhau có mặt trên App Store. Trong đó có 2 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone nổi bật nhất hiện nay đó là Call Recorder, TapeACall. Tiếp theo chúng mình sẽ hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone qua các phần mềm này cho các bạn nhé.

các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone : 

Hiện nay có khá nhiều cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cách sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đó là sử dụng Call Recorder, TapeACall và Voicemail.

1/ Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng phần mềm Call Recorder : 

Call Recorder là một trong các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone được sử dụng hiện nay. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng phần mềm Call Recorder rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn là được. Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Call Recorder : 

Bước 1 : Tải phần mềm Call Recorder về máy

Bước 2 : Mở phần mềm và chọn quốc gia Việt Nam sau đó bạn nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn Continue nhé. Sau khi thực hiện xong thì một mã Code 6 số sẽ được gửi đến và bạn chỉ cần nhập mã code đó vào ô Code để xác nhận.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 3 : Ở phần Call, bạn nhập số điện thoại muốn gọi và nhấn nút Gọi. Thực hiện nói chuyện như một cuộc gọi bình thường và nhấn nút Tắt cuộc gọi.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 4 : Để kiểm tra lại đoạn hội thoại đã ghi âm bạn chỉ cần chuyển qua mục Recordings, tại đây bạn có thể thấy được cuộc gọi đã được ghi âm với đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày tháng. Để nghe lại bạn chỉ cần nhấn Play nhé.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 5 : Bạn có thể thay đổi tên và Chia sẻ file tùy nhu cầu của mình nhé.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

2/ Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng phần mềm TapeACall : 

TapeACall là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất được ưa chuộng. Nó cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, trong và ngoài nước, với các thao tác đơn giản và dễ dàng. Một trong những ưu điểm của TapeACall là nó không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm, cho phép người dùng ghi âm thoải mái. 

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng TapeACall : 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TapeACall.

Bước 2: Mở ứng dụng và bấm vào nút "Bắt đầu ghi âm" để bắt đầu ghi âm cuộc gọi.

Bước 3: Gọi số điện thoại mà bạn muốn ghi âm hoặc chấp nhận cuộc gọi đến.

Bước 4: Sau khi cuộc gọi được thiết lập, hãy trở lại ứng dụng TapeACall và bấm vào nút "Thêm vào cuộc gọi" để bắt đầu ghi âm.

Bước 5: Sau khi ghi âm, bạn có thể nghe lại cuộc gọi hoặc tải file ghi âm về máy của mình để lưu trữ hoặc chia sẻ.

hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình TapeACall để tự động ghi âm tất cả cuộc gọi đến hoặc đi bằng cách vào phần cài đặt trong ứng dụng. Bạn cũng có thể thực hiện các tùy chọn khác, chẳng hạn như ghi âm chỉ bằng một nút bấm hoặc đặt mật khẩu cho các file ghi âm của mình.

3/ Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail : 

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail : 

Bước 1: Bật giao diện gọi trên iPhone và gọi đi như thông thường

Bước 2: Khi đầu dây đối diện đã nghe máy thì bạn có thể bật tính năng ghi âm cuộc gọi bằng cách chọn nút Add Call sau đó nhập số điện thoại của bạn vào. Lúc này nội dung ghi âm sẽ được chuyển đến hộp thư Voicemail của bạn.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 3: Tiếp tục chọn Merge Calls để đồng bộ Voicemail với nội dung cuộc gọi.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 4: Khi kết thúc cuộc gọi, bạn chỉ cần vào lại Voicemail để kiểm tra file ghi âm cuộc gọi vừa rồi.

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Tổng kết

Hy vọng rằng bài viết này của chúng mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone và mang lại cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt trong quản lý thông tin. Hãy tận dụng tính năng này một cách hợp lý nhé.

Xem thêm : Cách khóa ứng dụng trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

Lê Trung