Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách kết nối 2 loa Bluetooth khác hãng với nhau nhanh nhất

Ngày đăng: 10-03-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 2,470

Kết nối 2 loa Bluetooth cùng lúc có thể là một thách thức đối với nhiều người. Tuy nhiên nếu bạn biết cách kết nối 2 loa bluetooth khác nhau thì việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu hai chiếc loa Bluetooth hãng khác nhau và muốn kết nối chúng với nhau, bạn cần phải biết cách kết nối chúng để tận dụng tối đa hiệu quả của chúng. Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối 2 loa bluetooth khác hãng với nhau nhé!

Lợi ích của việc kết nối 2 loa Bluetooth cùng lúc :

Việc kết nối 2 loa Bluetooth cùng lúc mang lại rất nhiều lợi ích cho trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Dưới đây là một số lợi ích chính của cách kết nối 2 loa Bluetooth khác nhau :

  • Âm thanh stereo tốt hơn: Khi kết nối hai loa Bluetooth cùng lúc, bạn có thể tạo ra âm thanh stereo với độ phân giải cao hơn, với âm thanh trung thực và tương đồng với âm nhạc gốc.
  • Phủ sóng rộng hơn: Bằng cách kết nối hai loa Bluetooth cùng lúc, bạn có thể tăng cường phủ sóng âm thanh để trải nghiệm âm nhạc của bạn rộng hơn.
  • Tăng cường âm lượng: Việc kết nối hai loa Bluetooth cùng lúc giúp bạn tăng cường âm lượng của âm thanh để phục vụ các bữa tiệc hoặc phòng có diện tích lớn hơn.
  • Điều khiển âm thanh dễ dàng: Khi kết nối hai loa Bluetooth cùng lúc, bạn có thể dễ dàng điều khiển âm lượng và chuyển đổi bài hát từ điện thoại hoặc thiết bị phát nhạc của mình.
  • Trải nghiệm âm nhạc tốt hơn: Tổng thể, việc kết nối hai loa Bluetooth cùng lúc giúp bạn tăng cường trải nghiệm nghe nhạc của mình với chất lượng âm thanh tốt hơn và phủ sóng rộng hơn.

cách kết nối 2 loa bluetooth khác hãng với nhau

Cách kết nối 2 loa Bluetooth khác hãng với nhau cho điện thoại

Cách kết nối 2 loa Bluetooth khác hãng với nhau cho điện thoại như sau :

Bước 1: Mở thông báo trạng thái của điện thoại sau đó nhấn giữ biểu tượng Bluetooth.

cách kết nối 2 loa bluetooth khác hãng với nhau

Bước 2: Tiếp theo bạn bật mở Bluetooth sau đó chọn vào tên 2 loa Bluetooth bạn muốn ghép đôi.

cách kết nối 2 loa bluetooth khác hãng với nhau

Bước 3: Bạn mở thanh thông báo trạng thái của điện thoại > Chọn Media > Chọn 2 thiết bị muốn ghép đôi tại mục Ngõ ra âm thanh.

cách kết nối 2 loa bluetooth khác hãng với nhau

Bước 4: Chọn 2 thiết bị muốn ghép đôi tại mục Ngõ ra âm thanh.

cách kết nối 2 loa bluetooth khác hãng với nhau

Bước 5: Nhấn phím Tăng hoặc Giảm âm lượng rồi vuốt thanh âm lượng cho từng thiết bị để điều chỉnh âm lượng cho từng thiết bị riêng biệt.

cách kết nối 2 loa bluetooth khác hãng với nhau

Nếu bạn sử dụng iPhone thì cách kết nối 2 loa Bluetooth khác nhau cũng sẽ tương tự các bước này nhé. Bạn thấy cách kết nối 2 loa bluetooth khác hãng với nhau cho điện thoại có khó không ? Thật đơn giản phải không nào ? 

Cách kết nối 2 loa Bluetooth khác nhau cho laptop :

Cách kết nối 2 loa Bluetooth khác nhau cho laptop như sau : 

Bước 1: Mở nguồn loa Bluetooth

cách kết nối 2 loa bluetooth khác nhau

Bước 2: Nhập từ khóa "bluetooth" vào thanh tìm kiếm trên laptop sau đó chọn Bluetooth and other devices (Bluetooth và thiết bị khác).

cách kết nối 2 loa bluetooth khác nhau

Bước 3: Chỉnh Bluetooth sang On sau đó chọn Add Bluetooth or other device (Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác).

cách kết nối 2 loa bluetooth khác nhau

Bước 4: Dò tìm các kết nối Bluetooth xung quanh và chọn lần lượt kết nối 2 loa bluetooth cùng lúc với laptop Windows. 

cách kết nối 2 loa bluetooth khác nhau

Khi loa Bluetooth đã bật chế độ ghép thiết bị thành công thì sẽ được thông báo bằng giọng nói và đèn LED hiển thị trên loa.

Tổng kết

Bài viết là cách kết nối 2 loa Bluetooth khác hãng với nhau nhanh nhất. Chúng mình hy vọng bài viết có thể giúp bạn tự kết nối 2 loa BLuetooth cùng lúc và sử dụng loa Bluetooth hiệu quả hơn nhé. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý thì đừng ngần ngại mà để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé.

Xem thêm : 3+ loa bluetooth bass mạnh giá rẻ [Đã kiểm tra và Đánh giá]

Lê Trung