Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách khắc phục khi iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục

Ngày đăng: 18-03-2023Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 850

iPhone là một trong những thiết bị di động phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều tính năng và tiện ích hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, không phải lúc nào iPhone cũng hoạt động tốt và trong một số trường hợp, người dùng có thể gặp phải vấn đề như iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục. Điều này có thể làm cho người dùng rất phiền toái và gây ra nhiều trở ngại trong việc sử dụng thiết bị. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đưa ra các giải pháp để khắc phục vấn đề iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục.

Cách khắc phục khi iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục

1. Kiểm tra bộ sạc và cổng sạc

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục có thể do sử dụng bộ sạc kém chất lượng. Việc sử dụng bộ sạc iPhone không đảm bảo chất lượng có thể làm cho dòng điện truyền tải không ổn định, gây ra các sự cố về phần mềm hoặc phần cứng, dẫn đến lỗi khởi động lại liên tục trên thiết bị.

Để khắc phục vấn đề này, bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple hoặc những bộ sạc của các hãng uy tín đã đạt chứng nhận MFi. Nếu không thể sử dụng bộ sạc chính hãng, bạn cần đảm bảo chọn bộ sạc chất lượng để tránh gặp phải các sự cố liên quan đến sạc điện. Đồng thời, bạn cũng nên làm sạch bụi bẩn ở cổng sạc để đảm bảo sạc iPhone được tối đa hiệu quả và tránh gặp phải lỗi khởi động liên tục trên iPhone.

iphone bị lỗi khởi động lại liên tục

2. Cập nhật phần mềm

Nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục có thể là do phần mềm điện thoại của bạn đã cũ, vì vậy bạn hãy cập nhật phần mềm mới cho iPhone. Để cập nhật phần mềm trên thiết bị iPhone của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên màn hình chính của iPhone.

Bước 2: Chọn Cài đặt chung và tìm kiếm tùy chọn Cập nhật phần mềm. Sau đó, nhấn vào nút Tải về và Cài đặt để bắt đầu quá trình cập nhật phần mềm.

iphone bị lỗi khởi động lại liên tục

3. Kiểm tra tình trạng pin

Để kiểm tra tình trạng pin trên thiết bị iPhone của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên màn hình chính của iPhone.

Bước 2: Chọn mục Pin và tìm kiếm tùy chọn Tình trạng pin. Khi đó, bạn sẽ thấy thông tin về dung lượng pin hiện tại trên thiết bị của mình.

Bước 3: Nếu dung lượng tối đa của pin iPhone của bạn dưới 80%, chúng tôi đề xuất bạn nên thay pin mới để đảm bảo cho trải nghiệm sử dụng thiết bị được tốt nhất và giúp kéo dài tuổi thọ cho pin của iPhone.

iphone bị lỗi khởi động lại liên tục

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục?

Một số nguyên nhân gây lỗi khởi động liên tục trên iPhone có thể bao gồm phần mềm hỏng, nâng cấp không thành công, lỗi phần cứng, hoặc do sử dụng bộ sạc không đảm bảo chất lượng.

iphone bị lỗi khởi động lại liên tục

Tôi phải làm gì nếu iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục?

Bạn có thể thử khởi động lại thiết bị, nếu không được thì hãy thử sạc lại iPhone hoặc khôi phục lại thiết bị từ chế độ DFU. Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple hoặc đưa thiết bị của bạn đến một cửa hàng sửa chữa uy tín để được tư vấn và sửa chữa.

Tôi có thể khắc phục vấn đề iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục bằng cách tự sửa chữa không?

Việc tự sửa chữa iPhone có thể gây ra thêm hư hỏng nếu không có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Điều này có thể làm tăng chi phí sửa chữa cuối cùng hoặc gây hư hỏng nặng hơn đến thiết bị của bạn. Chúng tôi đề xuất bạn nên đưa iPhone của bạn đến một cửa hàng sửa chữa uy tín để được tư vấn và sửa chữa.

Lời kết

Trên đây là những cách khắc phục khi iPhone bị lỗi khởi động lại liên tục mà bạn có thể áp dụng để giải quyết tình trạng này. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp.

>>Xem thêm: Nguyên nhân sạc iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ

Bùi Ý