Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xóa dễ dàng nhất

Ngày đăng: 17-04-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 281

Tin nhắn Facebook rất quan trọng trong cuộc sống kết nối của chúng ta, tuy nhiên chúng ta có thể vô tình xóa những tin nhắn quan trọng. Vậy làm sao để khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Facebook ? Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xoá một cách dễ dàng nhất để không phải lo lắng về việc mất đi những tin nhắn quan trọng nữa nhé!

Mục đích của việc khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xóa : 

Việc khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xóa là để truy cập và phục hồi lại các tin nhắn quan trọng hoặc thông tin cần thiết mà bạn đã xóa nhầm hoặc mất đi một cách vô tình. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những phiền toái có thể xảy ra khi không thể truy cập được vào các tin nhắn quan trọng. 

Đồng thời, việc khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa cũng giúp bạn có thể bảo mật thông tin cá nhân của mình tốt hơn và đảm bảo tính riêng tư trên mạng xã hội này.

khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xoá

Các điều kiện cần có để khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xóa : 

1/ Không được xóa tin nhắn tại cửa sổ chat trên web Facebook

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web trên máy tính để truy cập vào hộp thư đến của Facebook, thì hãy lưu ý rằng bạn không nên xóa các cuộc trò chuyện mà mình có trên đó. Nếu bạn xóa bất kỳ cuộc trò chuyện nào, toàn bộ bản sao tin nhắn đó cũng sẽ bị xóa và không thể khôi phục được nữa.

khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xoá

2/ Không được xóa bản sao tin nhắn trong ứng dụng Messenger

Với ứng dụng Messenger trên điện thoại, hãy lưu ý rằng không nên xóa bất kỳ cuộc trò chuyện nào trên đó. Việc xóa cuộc trò chuyện sẽ dẫn đến việc xóa toàn bộ bản sao tin nhắn liên quan đến cuộc trò chuyện đó và không thể khôi phục được nữa.

khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xoá

3/ Tiến hành lưu trữ cuộc trò chuyện trên Facebook

Nếu muốn đảm bảo an toàn cho các cuộc trò chuyện quan trọng trên Facebook, bạn nên lưu trữ chúng vào mục "Lưu trữ" để dễ dàng xem lại và khôi phục tin nhắn sau này.

khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xoá

Cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Facebook : 

Để khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn có thể thực hiện theo các phương pháp sau đây:

1/ Tìm trong thư mục lưu trữ của Facebook:

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
 • Chọn biểu tượng Messenger để truy cập vào hộp thư đến.
 • Bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải và chọn "Thông tin đề xuất".
 • Chọn "Thông tin cá nhân" và kéo xuống phía dưới để tìm mục "Tin nhắn".
 • Bấm vào "Xem tất cả trong Messenger".
 • Chọn "Thư mục lưu trữ" để xem tất cả các tin nhắn đã bị xóa. Nếu tin nhắn đã được lưu trữ, bạn có thể khôi phục lại nó.

2/ Tìm trong thư mục Spam hoặc Bị ẩn của Facebook:

 • Truy cập vào trang Facebook của bạn.
 • Bấm vào biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải.
 • Chọn "Yêu cầu tin nhắn".
 • Chuyển sang mục "Thư mục Spam" hoặc "Bị ẩn" để kiểm tra xem có tin nhắn nào đã bị xóa vào đó.

3/ Khôi phục từ bản sao lưu:

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
 • Bấm vào biểu tượng Messenger để truy cập vào hộp thư đến.
 • Bấm vào biểu tượng "Cài đặt" (biểu tượng bánh răng) ở góc trên bên phải.
 • Chọn "Tải xuống bản sao của thông tin của bạn trên Facebook".
 • Chọn "Bắt đầu bản sao lưu của tôi".
 • Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở file HTML để xem lại tất cả các tin nhắn đã gửi và nhận trong hộp thư đến của mình.

4/ Sử dụng phần mềm để khôi phục lại tin nhắn đã xoá trên Facebook :

 • Sử dụng các phần mềm phục hồi tin nhắn như EaseUS MobiSaver, FoneLab, hay Dr.Fone để khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xóa.
 • Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến tính an toàn của phần mềm và chỉ sử dụng phần mềm từ những nguồn đáng tin cậy.

Những câu hỏi thường gặp : 

1/ Làm thế nào để khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xoá trên điện thoại di động?

Bạn có thể khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xoá trên điện thoại bằng cách sử dụng ứng dụng Facebook hoặc ứng dụng Messenger. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xóa trên điện thoại bằng cách tham khảo bài viết này.

2/ Tôi có thể khôi phục lại tất cả các tin nhắn Facebook đã xoá không?

Không, bạn chỉ có thể khôi phục lại các tin nhắn Facebook đã xóa mà bạn đã lưu trữ trên máy tính hoặc điện thoại di động trước đó. Nếu bạn đã xóa tin nhắn trên cả hai thiết bị, thì bạn sẽ không thể khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.

3/ Làm thế nào để lưu trữ tin nhắn Facebook trên máy tính?

Bạn có thể lưu trữ tin nhắn Facebook trên máy tính bằng cách sử dụng tính năng lưu trữ hoặc tải xuống tin nhắn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách lưu trữ tin nhắn Facebook trên máy tính bằng cách tham khảo bài viết này.

4/ Tôi có thể khôi phục lại tin nhắn đã xoá trên Facebook sau một thời gian dài không?

Không, nếu bạn đã xóa tin nhắn Facebook thì bạn chỉ có thể khôi phục lại được nếu bạn đã lưu trữ chúng trên máy tính hoặc điện thoại di động trước đó. Nếu đã quá lâu kể từ khi tin nhắn bị xóa và không có bản sao nào được lưu trữ, thì bạn sẽ không thể khôi phục lại được tin nhắn đó.

Tổng kết

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các cách khôi phục lại tin nhắn Facebook đã xoá một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc giữ gìn và sao lưu các cuộc trò chuyện quan trọng là điều cần thiết để tránh mất mát dữ liệu quan trọng. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Phụ Kiện Giá Rẻ còn là cửa hàng chuyên kinh doanh nhiều loại phụ kiện như bao da, ốp lưng, pin, sạc dự phòng, tai nghe,... cho các dòng điện thoại hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy S23 Ultra mới ra mắt, việc tìm kiếm một chiếc bao da Galaxy S23 Ultra để bảo vệ chiếc điện thoại đắt tiền của mình là điều cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn bao da phù hợp cho chiếc điện thoại của bạn tại cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ.

Xem thêm : Cách gửi file ghi âm qua Messenger vô cùng đơn giản

Lê Trung