Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách lấy mã Freeship TikTok nhanh và đơn giản nhất

Ngày đăng: 22-05-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 1,282

TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, thu hút hàng triệu người dùng hàng ngày. Để tạo điểm đặc biệt và thu hút người dùng, TikTok thường cung cấp các ưu đãi hấp dẫn như mã Freeship giúp người dùng mua sắm trực tuyến một cách tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, cách lấy mã Freeship TikToklấy mã Freeship TikTok shop không phải đơn giản và có thể gây khó khăn cho nhiều người. Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ giới thiệu đến các bạn cách lấy mã Freeship trên TikTok nhanh và đơn giản nhất nhé!

Mã Freeship TikTok là gì?

Mã Freeship là một mã khuyến mãi được TikTok cung cấp để giảm giá hoặc miễn phí phí vận chuyển cho người dùng khi mua hàng trực tuyến. Điều này mang lại lợi ích lớn cho người dùng, giúp họ tiết kiệm tiền và trải nghiệm mua sắm thuận lợi hơn. Thông qua các hình thức quảng cáo, sự kiện hoặc đối tác của TikTok, bạn có thể tìm thấy mã Freeship để sử dụng cho đơn hàng của mình. Tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách lấy mã Freeship TikTok nhé.

cách lấy mã freeship tiktok

Cách lấy mã Freeship trên TikTok

Cách lấy mã Freeship trên Tiktok sẽ có 2 cách chính : Cách lấy mã Freeship TikTok từ hệ thống và lấy mã Freeship TikTok shop từ cửa hàng.

1/ Cách lấy mã Freeship TikTok từ hệ thống

Cách lấy mã Freeship TikTok từ hệ thống gồm các bước sau:

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2 : Chọn tùy chọn "Đơn hàng của tôi" trong trang cá nhân của bạn.

cách lấy mã freeship tiktok

Bước 3 : Tìm và chọn mục "Phiếu giảm giá" trên giao diện.

cách lấy mã freeship tiktok

Bước 4 : Tiếp theo, bạn sẽ thấy phần "Vận chuyển" ở đầu trang.

cách lấy mã freeship tiktok

Bước 5 : Nhấn vào phần "Tiết kiệm với voucher" và bạn sẽ thấy danh sách các mã Freeship có sẵn.

cách lấy mã freeship tiktok

Bước 6 : Kích chọn vào "Lấy mã" để lấy mã Freeship mà bạn muốn sử dụng.

Cách lấy mã Freeship trên TikTok từ hệ thống thật đơn giản phải không nào các bạn.

2/ Cách lấy mã Freeship TikTok shop từ cửa hàng

Để lấy mã Freeship TikTok shop từ cửa hàng trên ứng dụng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng TikTok và tìm một sản phẩm mà bạn quan tâm.

cách lấy mã freeship tiktok

Bước 2: Nhấp vào giá của sản phẩm hoặc mục "Phiếu giảm giá" bên dưới nó.

cách lấy mã freeship tiktok

Bước 3 : Trên màn hình hiển thị hóa đơn của sản phẩm, bạn sẽ thấy thông tin về Voucher giảm phí vận chuyển. Nhấp chọn vào mục "Lấy mã" để lấy mã Freeship.

cách lấy mã freeship tiktok

Những câu hỏi thường gặp 

1/ Tôi phải làm gì để lấy mã Freeship TikTok?

Để lấy mã Freeship TikTok, bạn cần truy cập vào ứng dụng TikTok và điều hướng đến trang cá nhân của bạn. Từ đó, bạn có thể chọn mục "Đơn hàng của tôi" hoặc tìm mục "Phiếu giảm giá" để tìm các mã Freeship có sẵn. Nhấp vào "Lấy mã" để nhận mã Freeship của bạn.

2/ Mã Freeship TikTok có giới hạn thời gian sử dụng không?

Đúng, mã Freeship TikTok thường có thời gian sử dụng giới hạn. Hãy đảm bảo kiểm tra thời gian hết hạn của mã trước khi sử dụng để đảm bảo rằng nó còn hiệu lực.

3/ Tôi có thể áp dụng mã Freeship TikTok cho mọi đơn hàng không?

Mã Freeship TikTok có thể áp dụng cho một số đơn hàng cụ thể. Điều này phụ thuộc vào các điều kiện áp dụng của mã, như giá trị đơn hàng, cửa hàng cụ thể và các yêu cầu khác. Hãy đọc kỹ thông tin và điều kiện áp dụng trước khi sử dụng mã.

4/ Tại sao tôi không thấy mã Freeship TikTok trong tài khoản của mình?

Có thể có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thấy mã Freeship TikTok trong tài khoản của mình. Đôi khi TikTok không cung cấp mã Freeship cho tài khoản của bạn hoặc mã có thể đã hết hạn. Ngoài ra, mã Freeship cũng có thể chỉ áp dụng cho một số người dùng được chọn. Hãy kiểm tra lại tài khoản của bạn thường xuyên để xem có mã Freeship mới nào xuất hiện không.

Tổng kết

Phía trên là các cách lấy mã Freeship TikTok mà Phụ Kiện Giá Rẻ muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công để có thể đặt các đơn hàng TikTok mới với giá rẻ nhất nhé.

Nếu bạn đang sử dụng Macbook và muốn tìm một bộ sạc Macbook chất lượng hãy ghé ngay cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ chúng mình, tại đây bạn có thể tìm thấy đa dạng các mẫu sạc Macbook chính hãng và chất lượng. Bên cạnh đó, giá cả của sản phẩm cũng rất hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy ghé thăm cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ ngay để tìm hiểu và mua sắm bộ sạc Macbook mà bạn cần nhé.

Xem thêm : Top 5 phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí hiệu quả nhất

Lê Trung