Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách quay màn hình iPhone 15 cực đơn giản cho bạn

Ngày đăng: 20-10-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,893

Có những khoảnh khắc mà chúng ta cần lưu lại để làm tài liệu chia sẻ cho công cuộc giảng dạy hay để khoe cho gia đình, bạn bè,... Vì thế iPhone có chức năng quay màn hình để giúp mọi người có thể quay lại mọi thao tác hiện trên màn hình của bản thân mình. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách quay màn hình iPhone 15 chỉ với những thao tác đơn giản, cùng tìm hiểu nhé!

1. Cách quay màn hình iPhone 15 bằng Control Center

Bước 1: Bạn vuốt ở góc phải trên cùng của màn hình từ trên xuống dưới > Trung tâm điều khiển (Control Center) sẽ xuất hiện.

Bước 2: Bạn chọn vào Ghi màn hình ( hình icon vòng tròn ) và đợi 3 giây, màn hình iPhone của bạn sẽ bắt đầu được quay lại.

Thật đơn giản phải không nào, ngắn gọn dễ hiểu và dễ làm luôn ạ.

Cách quay màn hình iPhone 15 có thu tiếng

Bước 1: Từ phía trên bên phải màn hình, bạn hãy vuốt từ trên xuống > Trung tâm điều khiển (Control Center) sẽ xuất hiện.

Bước 2: Bạn nhấn giữ nút Ghi màn hình > Chạm vào biểu tượng Micro để mở Micrô.

Bước 3: Bạn chọn Bắt đầu ghi là iPhone 15 của bạn đã được bật thu âm trong quá trình quay lại màn hình.

Những câu hỏi thường gặp

Khi tôi quay màn hình trên iPhone 15 thì video quay được sẽ lưu ở đâu?

Trả lời: Khi bạn quay màn hình trên iPhone 15, video sẽ được lưu tự động ở trong ứng dụng Ảnh.

Làm cách nào để mở Control Center trên iPhone 15?

Trả lời: Để mở Control Center trên iPhone 15, thường bạn cần kéo xuống từ góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng "Record" (máy quay) cho phép bạn quay màn hình.

Tổng kết

Ở trên bài viết là những hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 15. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn, nếu có gì thắc mắc thêm các bạn đừng ngần ngại bình luận bên dưới bài viết này nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Ngoài mang đến cho các bạn đọc những thông tin bổ ích về mẹo hay cho iPhone 15 thì ở chúng tôi cũng chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện cao cấp cho điện thoại như iPhone, Samsung,... Đặc biệt là iPhone 15 mới ra hiện nay và đang hot trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm bao da hoặc ốp lưng iPhone 15, hãy ghé qua cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ của chúng tôi để chuyên viên tư vấn các bạn nhé!