Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách sạc Apple Pencil 2 đúng cách và những điều cần biết

Ngày đăng: 28-08-2022Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 11,294

Apple Pencil 2 dần trở thành phụ kiện quen thuộc của người dùng iPad Pro với sự tiện lợi phục vụ tạo ghi chú, viết ,vẽ đi kèm thiết kế tinh tế, sang trọng. Tuy vậy cách sạc Apple Pencil 2 thế nào là thắc mắc của rất nhiều người mới dùng cũng như chuẩn bị mua Apple Pencil 2. Các bạn cùng chúng mình tìm hiểu cách sạc Apple Pencil 2 nhé!

Apple Pencil 2 là gì ?

Apple Pencil 2 dòng bút cảm ứng thông minh là phiên bản nâng cấp từ Apple Pencil được Apple phát triển và thiết kế dành riêng cho iPad Pro của hãng. Với thiết kế tinh tế với tông màu trắng sang trọng đi kèm kích thước bút được thiết kế tương tự bút chì giúp người dùng dễ dàng cầm nắm thao tác vô cùng thoải mái.


Điểm hữu ích của Apple Pencil Gen 2 là việc sở hữu công nghệ cảm ứng hiện đại giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nét đậm hay nhạt tùy ý. Tuy nhiên cách sạc Apple Pencil 2 sẽ khác nhiều so với Apple Pencil 1 theo dõi bài viết để biết cách sạc Apple Pencil 2 đúng cách nhé.

cách sạc apple pencil 2

Cách sạc Apple Pencil 2 đúng cách

Khác với phiên bản Apple Pencil đời đầu sạc bằng cổng Lightning thì Apple Pencil 2 được hãng trang bị sạc không dây thông qua nam châm từ tính với iPad giúp tiện lợi và tăng cao độ thẩm mỹ hơn. 


Cách sạc Apple Pencil 2 thế nào ? Bạn chỉ cần đặt bút vào cạnh phải của iPad Pro bút sẽ tự động kết nối bằng nam châm từ tính và chuyển sang chế độ sạc. Đồng thời trên iPad Pro của bạn sẽ hiện thông báo nhỏ báo sạc và thời gian sạc đầy pin nữa đấy.

cách sạc apple pencil 2 đúng cách

Đặc điểm nổi bật của Apple Pencil 2

  • Thiết kế : Apple Pencil 2 được thiết kế tinh tế, sang trọng với gam màu trắng đi kèm kích thước 16.6cm và trọng lượng chỉ 20.7g. Đặc biệt không thể bỏ qua là phiên bản này Apple đã thay đổi vỏ ngoài bút được làm nhám mờ để mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn so với vỏ ngoài bóng bẩy của Apple Pencil 1.

cách sạc apple pencil 2

  • Sạc pin dễ dàng hơn : Với việc trang bị sạc không dây từ tính thay ví cổng sạc Lightning như Apple Pencil 1 thì việc sạc pin cho Apple Pencil 2 dễ dàng hơn nhiều chỉ cần đặt bút vào mặt bên iPad Pro là bạn đã có thể sạc được rồi. Đặc biệt với phần hít nam châm bạn có thể dễ dàng mang bút đi theo bất cứ đau cùng iPad mà không lo bỏ quên bút cảm ứng đấy nhé.

cách sạc apple pencil 2

  • Ghi chú, viết vẽ thoải mái bằng công nghệ cảm ứng lực và thao tác cử chỉ tiên tiến: Apple Pencil 2 được trang bị công nghệ cảm ứng lực nhấn giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt của nét vẽ vô cùng dễ dàng. Điểm nhấn của Apple Pencil 2 nữa là được trang bị thao tác cử chỉ giúp bạn chuyển đổi công năng dễ dàng chỉ bằng việc chạm vào cạnh bút nhé.

cách sạc apple pencil 2

Các dòng iPad tương thích với Apple Pencil 2

Với việc trang bị tính năng sạc không dây từ tính vì thế không phải các dòng iPad đều có thể tương thích với Apple Pencil 2 nhé. Các dòng máy tương thích với Apple Pencil 2 : iPad mini 6 (2021), iPad Pro 12.9 inch (thế hệ thứ 3,4,5) và iPad Pro 11 inch (thế hệ thứ 1,2,3) gồm các dòng iPad Pro 11 inch (2018), iPad Pro 11 inch (2020), iPad Air 4, iPad Pro 12.9 inch (2018), iPad Pro 12.9 inch (2020).

Tổng kết

Bài viết trên chúng mình đã đem lại đầy đủ thông tin về Cách sạc Apple Pencil 2 đúng cách và những điều cần biết, hy vọng chúng giúp bạn có cách sạc pin đúng cách cho Apple Pencil 2. Ngoài bài viết cách sạc Apple Pencil 2 đúng cách, chúng mình có rất nhiều bài viết với thông tin hay các bạn tham khảo thêm nhé.