Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách sử dụng và bảo quản để ốp lưng Oppo F7 đẹp dài lâu

Ngày đăng: 20-06-2018Tác giả: Phụ kiện giá rẻ AdminLượt xem: 1,821

“Dế yêu” Oppo F7 vừa được ra mắt năm nay là chiếc điện thoại cá tính với camera chụp đẹp và nét. Một chiếc bao da ốp lưng Oppo F7 đẹp sẽ vừa bảo vệ vừa tăng tính thời trang của chiếc điện thoại. Tuy nhiên việc sử dụng và bảo quản lớp áo bảo vệ bên ngoài này cũng không kém phần quan trọng.

Bảo quản đúng cách sẽ giúp ốp lưng Oppo F7 đẹp và bền

Cho dù bạn sử dụng ốp lưng dẻo hay cứng thì chúng cũng không tránh khỏi việc phải đối mặt với những va đập, tác động mạnh bởi vật cứng hoặc sắc nhọn. Điều này làm cho ốp lưng mang những vết xước hoặc bong tróc là không thể tránh được. Tuy nhiên, ta có thể giữ được cho ốp lưng Oppo F7 đẹp và bền nếu giữ cho chúng tránh những va đập không đáng có. Điều này cũng đã gián tiếp sẽ giúp chiếc điện thoại bền hơn.

Một dạng tác động khác thường ảnh hưởng đến độ bền ốp lưng là các dạng chất lỏng. Môi trường ẩm ướt như trời mưa, mồ hôi, nước đọng… sẽ làm giảm chất lượng chiếc ốp, đặc biệt là các chất liệu da như bao da Oppo F7 và chất liệu dễ thấm nước. Đi nhiều này không có nghĩa rằng các ốp nhựa là thoát được ảnh hưởng của nước. Các loại chất lỏng có mùi hoặc có màu như nước ngọt, thực phẩm và hơn hết là mồ hôi sẽ đọng lại trên làm chiếc ốp lưng Oppo F7 đẹp không còn như xưa, thậm chí có thể làm mờ cả các họa tiết trên ốp. Dù được xem là "áo giáp" cho dế yêu, nhưng không vì thế mà để chiếc ốp tiếp xúc quá nhiều với mồ hôi, nước mưa…

Một vấn đề khác ảnh hưởng đến chiếc ốp lưng Oppo F7 đẹp và độc chính là việc đặt để điện thoại tại những nơi có độ ẩm mốc cao như sàn nhà, kệ bếp… Nếu so với việc tiếp xúc với nước thì môi trường ẩm mốc còn gây hại rất nhiều và ảnh hưởng đến cả thiết bị bên trong.

Nên để tránh xa các vật có độ tẩy mạnh như nước rửa bát, xà phòng, tẩy trang, tẩy móng tay… Ngoài ra cũng nên để tránh xa tầm tay trẻ nhỏ vì các bé chưa nhận thức được tác dụng của ốp có thể sẽ bẻ, cắn hoặc tháo đi ốp lưng Oppo F7 đẹp và thời trang ra mất.

ốp lưng Oppo F7 đẹp - ốp lưng Oppo F7 online - ốp lưng Oppo F7 giá rẻ

Ốp lưng OPPO F7 dẻo trong suốt i-Smile - Sky Wallker

Xử lý và vệ sinh bao da ốp lưng Oppo F7 đẹp như mới

Trong trường hợp thường xuyên làm ướt ốp lưng do mồ hôi hoặc nước, bạn nên thủ sẵn cho mình một chiếc khăn tay để lau ngay khi cần. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể dung nước và sữa tắm pha loãng, mạnh hơn là dung nước cốt chanh thấm một lượng vừa đủ vào khan và lau nhẹ trên bề mặt, sau đó phơi khô chiếc ốp. Không nên chà quá mạnh và tránh chạm tay vào chỗ vừa lau. Độ tẩy của hỗn hợp sẽ quyết định độ sạch chiếc ốp, lau chùi quá mạnh tay có thể để lại những vết xước mới thậm chí là ảnh hưởng đến chất liệu. Đúng và đủ sẽ giúp ốp lưng Oppo F7 đẹp như mới.

Với các dạng ốp xần hoặc nhựa dẻo, dùng khăn khô, mềm lau thường xuyên giúp tăng tuổi thọ ốp, hạn chế bụi bám. Giúp ốp lưng Oppo F7 luôn mới và đẹp.