Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách sử dụng Zoom quang học 5x trên iPhone 15 Pro Max

Ngày đăng: 26-09-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 283

iPhone 15 Pro Max cùng iPhone 15 Series đang được ra mắt chính thức. Trong năm nay có nhiều sự thay đổi mới trong công nghệ của từng sản phẩm, điều đáng chú ý nhất là hệ thống Zoom camera quang học 5x trên iPhone 15 Pro Max cực kì xịn sò. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng này thông qua bài viết sau đây.

Zoom quang học 5x trên iPhone 15 Pro Max là gì?

iPhone 15 Pro Max, đỉnh cao của dòng iPhone năm nay, được Apple trang bị những công nghệ và camera tiên tiến nhất. Với thiết kế Tetraprism và bộ ba camera gồm một camera chính 48MP, một ống kính siêu rộng 12MP và một camera tele 12MP hỗ trợ Zoom quang học lên tới 5x, đây là một bước nâng cấp đáng kể so với các phiên bản trước đó.

Việc cải thiện Zoom quang học lên 5x giúp bạn chụp ảnh từ xa với chất lượng và độ chi tiết tốt hơn, và cùng với chip camera Ultra Wideband 13mm, hình ảnh sẽ được cải thiện về mặt ổn định và chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chụp những bức ảnh từ khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo chất lượng ấn tượng.

Cách sử dụng Zoom quang học 5x trên iPhone 15 Pro Max

Cách sử dụng Zoom quang học 5x trên iPhone 15 Pro Max rất đơn giản luôn các bạn, chỉ cần mở ứng dụng Máy ảnh trên thiết bị của bạn. Sau đó, hướng camera đến đối tượng hoặc cảnh quan xa mà bạn muốn chụp và chọn tùy chế độ Zoom 5x. Bằng cách này, iPhone sẽ tự động thu phóng ảnh với mức Zoom quang học 5x, đảm bảo rằng bạn có thể bắt được mọi chi tiết mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Trên iPhone 15 Pro có trang bị Zoom quang học 5x không?

Không giống như iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 Pro không được trang bị Zoom quang học 5x. Thay vào đó, iPhone 15 Pro được trang bị một camera tele 12MP hỗ trợ Zoom quang học lên tới 3x. Mặc dù không đạt tới mức Zoom 5x nhưng iPhone 15 Pro vẫn mang lại nhiều cải tiến vượt trội về chất lượng hình ảnh và khả năng chụp ảnh so với các phiên bản trước đó. Sự lựa chọn giữa iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn và mức độ quan trọng của việc sử dụng Zoom quang học 5x trong quá trình chụp ảnh.

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin mà mình muốn chia sẻ cho bạn về cách sử dụng camera Zoom quang học 5x trên iPhone 15 Pro Max. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sắp tới nhé.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng cho iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.