Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone và máy tính

Ngày đăng: 19-04-2023Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 306

TikTok là một ứng dụng phổ biến cho phép người dùng chia sẻ video ngắn đầy sáng tạo trên nền tảng di động. Tuy nhiên, khi tải xuống video TikTok, bạn sẽ thấy một logo của ứng dụng xuất hiện trên video. Điều này làm giảm chất lượng và trải nghiệm của video. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tải video TikTok không logo trên iPhone hoặc máy tính, đừng lo lắng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách tải video TikTok mà không có logo ứng dụng.

1. Cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Tiktok và tìm đến video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sau khi tìm được video, chọn tính năng Chia sẻ và sao chép liên kết của video đó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần sử dụng một ứng dụng tải video như SnapTik. Sau đó bạn dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu và chọn tải video.

Bước 4: Trong các tùy chọn tải xuống, bạn có thể chọn tải video có hoặc không có logo, tải ảnh bìa video hoặc tải nhạc nền video.

Bước 5: Sau khi chọn tùy chọn tải xuống phù hợp, video sẽ được tải xuống và lưu trữ trong thư mục của ứng dụng tải video, ví dụ như SnapTik.

cách tải video tiktok không logo

2. Cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik trên máy tính

Bước 1: Để tải video TikTok về máy tính, bạn cần truy cập vào trang web hỗ trợ tải video TikTok, ví dụ như snaptik.app/vn bằng trình duyệt web của bạn.

Bước 2: Dán liên kết video TikTok đã sao chép vào ô "Dán link video Tiktok..." trên trang web. Sau đó, nhấn vào nút tải xuống màu xanh bên cạnh để bắt đầu quá trình tải video.

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, bạn có thể chọn tải video thường hoặc video HD tùy theo yêu cầu của mình.

Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và bạn có thể chờ đợi cho đến khi nó hoàn thành. Video sẽ được lưu trữ trong thư mục tải xuống trên máy tính của bạn.

cách tải video tiktok không logo

3. Cách tải video TikTok không logo bằng Downloaderi

Dưới đây là các bước hướng dẫn tải video TikTok không logo bằng Downloaderi trên máy tính:

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang web Downloaderi tại địa chỉ https://downloaderi.com/tiktok-video-downloader/

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và chọn video mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.

Bước 4: Quay trở lại trang web Downloaderi và dán liên kết vào ô "Dán liên kết video TikTok của bạn ở đây" trên trang web.

Bước 5: Nhấn nút Tải xuống và chọn định dạng video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 6: Cuối cùng, nhấn nút Tải xuống và đợi cho quá trình tải về hoàn thành. Video sẽ được lưu trữ trong thư mục tải xuống trên máy tính của bạn.

cách tải video tiktok không logo

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tải video TikTok không logo trên iPhone?

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Documents hoặc trình duyệt web Safari để tải video TikTok không logo trên iPhone. Để làm điều này, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng TikTok và chọn video mà bạn muốn tải về.
  • Nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.
  • Mở ứng dụng Documents hoặc trình duyệt web Safari và truy cập vào trang web hỗ trợ tải video TikTok.
  • Dán liên kết đã sao chép vào ô "Dán liên kết video TikTok của bạn ở đây" và nhấn nút Tải xuống.

cách tải video tiktok không logo

Làm thế nào để tải video TikTok có chất lượng cao?

Bạn có thể tải video TikTok có chất lượng cao bằng cách sử dụng các trang web hỗ trợ tải video TikTok có tính năng tải video HD như SnapTik hoặc TikTokDownloader. Trong quá trình tải xuống, bạn có thể chọn định dạng video HD để tải về.

Tôi có thể tải bất kỳ video TikTok nào mà tôi thích không?

Bạn nên xem lại các quy định và chính sách của TikTok để biết được quyền sử dụng và tải xuống video TikTok. Bạn cần phải tuân thủ các quy định và chính sách này khi tải xuống video TikTok.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin về cách tải video TikTok không logo trên iPhone và máy tính. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể tải và sử dụng các video TikTok yêu thích của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài bài thủ thuật về cách tải video TikTok không logo trên iPhone và máy tính, Phụ Kiện Giá Rẻ còn là cửa hàng chuyên kinh doanh nhiều loại phụ kiện khác như ốp lưng iPhone 14. Với sự ra mắt của chiếc iPhone 14, không ít người dùng đang tìm kiếm cho mình một chiếc ốp lưng đẹp và chất lượng để bảo vệ chiếc điện thoại đắt tiền của mình. Vậy bạn đã chọn cho mình một chiếc ốp lưng phù hợp chưa? Nếu chưa, hãy đến với Phụ Kiện Giá Rẻ để tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chiếc ốp lưng đẹp và an toàn cho chiếc iPhone 14 của mình nhé!

>>Xem thêm: Các chức năng của đồng hồ thông minh bạn nên biết

Bùi Ý