Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách tạo Contact Poster trên iPhone cực nhanh, đơn giản

Ngày đăng: 19-10-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 487

Trong iOS 17, Contact Poster là một tính năng thú vị được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các tấm thiệp điện tử độc đáo và tiện lợi để chia sẻ thông tin liên hệ của họ với người khác. Với Contact Poster, bạn có thể tạo các thiệp điện tử tùy chỉnh chứa thông tin liên hệ của mình, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội và nhiều thông tin khác. Vậy cách tạo Contact Poster trên iPhone như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Contact Poster là gì?

Contact Poster là một tính năng mới và thú vị trong iOS 17 giúp người dùng tạo ra một thẻ thông tin liên hệ độc đáo và bắt mắt. Thẻ thông tin này bao gồm ảnh đại diện của bạn, memoji (biểu tượng hoặc biểu tượng hoá cá nhân), phông chữ và nền được tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Contact Poster được thiết kế để làm cho thông tin liên hệ của bạn trở nên thú vị và dễ nhận biết hơn.

Tính năng này có nhiều ứng dụng hữu ích, bao gồm việc tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ khi chia sẻ thông tin liên hệ với người khác. Nó cũng hỗ trợ NameDrop, một tính năng khác trong iOS, giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin liên hệ một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Contact Poster giúp bạn tạo nên một bản sao cá nhân hóa của mình để thể hiện trong môi trường kỹ thuật số và truyền đạt thông tin liên hệ một cách độc đáo và bắt mắt.

Điều kiện để 2 máy hiện Contact Poster

Để hiển thị Contact Poster và sử dụng tính năng NameDrop giữa hai thiết bị chạy iOS 17, cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  1. Cả hai máy đều chạy iOS 17: Điều quan trọng nhất là cả hai thiết bị đều phải cập nhật lên iOS 17 để sử dụng tính năng này. Đảm bảo rằng cả người gửi và người nhận đều đã nâng cấp lên phiên bản iOS 17 hoặc mới hơn.

  2. Lưu danh bạ của nhau trong iCloud: Contact Poster và tính năng NameDrop cần truy cập danh bạ hoặc thông tin liên hệ của bạn. Do đó, để sử dụng tính năng này, bạn cần đảm bảo danh bạ của cả hai máy đều được lưu trữ trong iCloud và đã được đồng bộ hóa.

Để kiểm tra và đảm bảo danh bạ của bạn được lưu trữ trong iCloud, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Trên iPhone, mở ứng dụng "Cài đặt".
  • Chạm vào tên của bạn ở phía trên (trong mục iCloud).
  • Đảm bảo rằng tùy chọn "Danh bạ" hoặc "Contacts" đã được bật để đồng bộ danh bạ với iCloud.

Nếu cả hai máy đều đáp ứng các yêu cầu trên, bạn sẽ có thể tận hưởng tính năng Contact Poster và sử dụng NameDrop để trao đổi thông tin liên hệ một cách thuận tiện và thú vị giữa các thiết bị iOS 17.

Cách tạo Contact Poster trên iPhone

Cách tạo Contact Poster trên iPhone theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Danh bạ > Chọn vào Thẻ của tôi > Chọn Ảnh và áp phích của liên hệ > Bấm Tiếp tục ở các cửa sổ giới thiệu.

Bước 2: Nhập biệt danh cho người bạn muốn liên hệ > Chọn kiểu hình đại diện của người liên hệ tương ứng các khung gợi ý ở bên dưới > Chọn hình phù hợp và chọn kiểu > Tiếp tục chọn Ảnh hiển thị cuộc gọi ở giao diện rút gọn.

Bước 3: Cuối cùng bạn thiết lập điều kiện để chia sẻ Contact Poster.

Cách xóa Contact Poster trên iPhone

Bước 1: Truy cập Danh bạ trên iPhone của bạn > Chọn liên hệ bạn đã tạo Contact Poster > Chọn mục Ảnh & áp phích của liên hệ.

Bước 2: Bạn đè giữ áp phích cần xóa > Chọn Thùng rác > Chọn Xóa. Vậy là bạn đã xóa Contact Poster thành công.

Bên dưới đây mình chia sẻ thêm cho các bạn một video về Contact Poster để mọi người có thể tham khảo thêm.


Tổng kết

Ở trên là nhũng thông tin về tính năng Contact Poster cũng như là cách tạo Contact Poster trên iPhone. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max, hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.