Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách tạo tài khoản Google không cần số điện thoại nhanh chóng

Ngày đăng: 29-12-2021Tác giả: Tuấn PKGRLượt xem: 1,813

Với một số người, việc phải sở hữu nhiều tài khoản Gmail là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có nhiều số điện thoại việc đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị hạn chế. Bạn đang cố gắng tìm cách tạo tài khoản Google không cần số điện thoại, hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ giúp bạn một vài bí quyết vô cùng đơn giản.

Tài khoản Gmail là gì?

Tài khoản Gmail là một nền tảng gửi thư điện tử miễn phí đang được nhiều người sử dụng. Gmail cho phép người dùng gửi và nhận mail như bình thường và tùy chỉnh  from chữ, kiểu chữ, định dạng, tô màu thông qua giao diện.

Một điểm khác biệt lớn giữa Gmail với các đối thủ đó là quảng cáo sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn 15GB dữ liệu miễn phí giúp thực hiện được nhiều công việc và nhu cầu tại đây.

Tài khoản Gmail phục vụ công việc trong thời đại công nghệ thông tin

Tài khoản Gmail phục vụ công việc trong thời đại công nghệ thông tin

Lợi ích của tài khoản Google

Khi bạn tạo lập cho mình tài khoản Gmail tức là bạn đang đăng ký tài khoản Google.  Khi đã đăng ký thành công Gmail, bạn có quyền truy cập tất cả các dịch vụ của Google.

Đây cũng là lý do nhiều người thích mình có nhiều tài khoản Gmail. Không chỉ sử dụng để gửi nhận thư mà còn có thể lấy được các tài liệu được viết trên Google Documents hoặc sắp xếp lịch của mình trên Google Calendar.

Một số điện thoại có thể đăng ký được nhiều tài khoản Gmail không?

Google luôn đưa ra những chính sách đặc trưng, một trong số đó là khống chế số lượng tài khoản Gmail đăng ký cùng một số điện thoại. Theo đó, mỗi số điện thoại chỉ có thể dùng xác thực và đăng ký tối đa 4 tài khoản Gmail.

Một số điện thoại có thể đăng ký được 4 Gmail

Một số điện thoại có thể đăng ký được 4 Gmail

Thông thường, trong 4 số tài khoản đó sẽ có ai tài khoản được xác thực thông qua tin nhắn. Còn lại 2 tài khoản được xác thực bằng hệ thống của Google. Điều này đã khiến nhiều người muốn sở hữu nhiều tài khoản Gmail gặp khó khăn trong việc đăng ký.

Không cần số điện thoại có đăng ký được Gmail không?

Không cần số điện thoại vẫn có thể đăng ký được tài khoản Gmail. Điều này giúp nhiều người vẫn có thể sở hữu tài khoản theo nhu cầu. Tuy nhiên, người dùng cần phải biết cách đăng ký và cần sự hỗ trợ của các app đăng ký để dùng số điện thoại ảo hoặc có thể sử dụng một trong những cách dưới đây.

Các cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại trên các hệ điều hành

Nhiều người vẫn chưa biết rằng bạn có thể tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại. Dưới đây là các cách tạo giúp bạn nhanh chóng sở hữu nhiều tài khoản theo nhu cầu.

Cách tạo Email không cần số điện thoại với máy tính

Các trình duyệt internet có hỗ trợ chế độ ẩn danh, vì thế người dùng có thể đăng ký tài khoản Gmail. Chế độ này thông báo với Google rằng sẽ không có thông tin nào được lưu trên hệ thống. Lúc này Google sẽ hỗ trợ bạn không cần phải nhập số điện thoại xác thực.

Các bước thực hiện tạo tài khoản Gmail bằng máy tính như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt mình đang sử dụng đó là trình duyệt ẩn danh.
 • Bước 2: Thực hiện bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để khởi chạy trình duyệt ẩn danh trên máy tính của  bạn.
 • Bước 3: Truy cập vào đường link đăng ký Google https://accounts.google.com/SignUp.  Sau đó, bạn điền đầy đủ những thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản Gmail.
 • Bước 4: Sau đó bạn hãy bấm vào link điều khoản dịch vụ, chính sách quyền riêng tư để đọc kỹ những thông tin trong hệ thống.

Đăng ký Gmail không cần số điện thoại trên máy tính

Đăng ký Gmail không cần số điện thoại trên máy tính

Người dùng nên nhớ hãy bỏ trống mục điện thoại trong quá trình điền các thông tin đăng ký. Bạn chỉ cần thêm một tài khoản email khôi phục để Google xác thực và khi đăng ký tên tuổi nên để nhỏ hơn 18 tuổi. Tốt nhất để dưới 15 tuổi hệ thống sẽ không yêu cầu số điện thoại của bạn.

Cách tạo Gmail không cần số điện thoại bằng Iphone

Nếu điện thoại bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS thực hiện đăng ký tài khoản cũng không có gì là khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là sở hữu tài khoản mới thành công.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Gmail trên điện thoại rồi nhấp vào Logo của Gmail.
 • Bước 2: Tiếp tục ấn vào biểu tượng cá nhân rồi bấm vào Thêm tài khoản khác.
 • Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm ngày tháng năm sinh, họ tên. Bạn điền tên Email vào trong mục “Tạo một địa chỉ Email khác”.
 • Bước 4: Điền mật khẩu cho Gmail, nhập địa chỉ email mới để xác minh. Sau đó nhập thêm mật khẩu một lần nữa như vậy là bạn có ngay một tài khoản mới để sử dụng theo nhu cầu.

Đăng ký email không cần số điện thoại trên Iphone

Đăng ký email không cần số điện thoại trên Iphone

Cách lập Email không cần số điện thoại trên hệ điều hành Android

Đối với điện thoại Android bạn cũng thực hiện tạo thêm tài khoản Gmail đơn giản. Cùng xem các bước dưới đây để thực hiện trên “dế yêu” của mình một cách nhanh chóng nhé.

 • Bước 1: Trên điện thoại vào mục “Cài đặt”, sau đó chọn mục “Tài khoản sao lưu” rồi ấn chọn “Thêm tài khoản”.
 • Bước 2: Bạn điền thông tin họ tên, địa chỉ email mà bạn muốn tạo và ấn vào nút Tiếp theo.
 • Bước 3: Người dùng nhập mật khẩu cho email mới rồi ấn tiếp theo.
 • Bước 4: Màn hình chuyển sang giao diện mới, yêu cầu bạn nhập số điện thoại. Lúc này bạn hãy nhấp “Bỏ qua” để vượt qua khâu này.
 • Bước 5: Hệ thống kiểm tra thông tin đăng ký để hoàn tất, bạn sẽ có ngay một email mới để sử dụng.

Cách tạo tài khoản Google không cần xác minh bằng điện thoại Android và BlueStacks

Không cần phải xác minh bằng điện thoại Android và Bluestacks bạn vẫn có thể tạo được tài khoản Google. Dưới đây là các bước thực hiện để người dùng nhanh chóng có thêm tài khoản theo nhu cầu:

 • Bước 1: Trước tiên bạn phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc phần mềm giả lập Android BlueStacks, sau đó hãy tải phần mềm BlueStacks về máy tính và cài đặt nó.
 • Bước 2: Bạn hãy mở phần mềm BlueStacks trên PC rồi đi đến phần Settings của ứng dụng và nhấp vào Google để tạo tài khoản bạn muốn.  Trường hợp là điện thoại Android hãy thực hiện theo các bước như “Settings ->Accounts ->Add Account -> Google”.
 • Bước 3: Bạn chọn mục “Thêm tài khoản Google mới”.
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin chi tiết như họ tên, email username, thiết lập email khôi phục là bạn đã có thể tạo tài khoản Gmail thành công.

Đăng ký tài khoản Google bằng phần mềm BlueStacks

Đăng ký tài khoản Google bằng phần mềm BlueStacks

Một số câu hỏi thường gặp về tạo tài khoản Gmail

Việc tạo nhiều tài khoản để sử dụng là cần thiết đối với nhiều người trong thời đại công nghệ 4.0. Do đó, đây cũng là một chủ đề được đông đảo bạn đọc quan tâm và có nhiều câu hỏi đặt ra như sau:

Tạo tài khoản Google bằng số điện thoại ảo được không?

Câu trả lời là có, bạn có thể tạo nhiều tài khoản bằng số điện thoại ảo nhờ sự hỗ trợ của các App nhận số điện thoại ảo xác nhận tài khoản Gmail như TextNow, 2nd Line, Nextplus Free SMS Text + Calls,....

Đăng ký tài khoản Gmail có được miễn phí không?

Việc đăng ký tài khoản Gmail (Google) sẽ không mất phí, tuy nhiên mỗi người chỉ được tạo tối đa 2 tài khoản trong vòng một năm mà thôi. Điều này nhằm khống chế việc tạo lập hàng loạt tài khoản trái phép từ phía người dùng.

Đăng ký tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí

Như vậy, Phụ Kiện Giá Rẻ đã chia sẻ tới bạn đọc cách tạo tài khoản Google không cần số điện thoại. Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn để giúp người dùng có thêm nhiều tài khoản sử dụng trong công việc của mình.