Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách tắt camera trên màn hình khóa iPhone iOS 17 đơn giản, chi tiết

Ngày đăng: 03-11-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 548

Việc sử dụng máy ảnh trực tiếp từ màn hình khóa trên iPhone không còn quá lạ lẫm. Mặc dù tính năng này rất tiện lợi, tuy nhiên, có thể gây phiền toái khi người khác có thể truy cập vào máy ảnh của bạn mà không cần mở khóa. Vậy cách tắt camera trên màn hình khóa iPhone iOS 17 như thế nào? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây!

Cách tắt camera trên màn hình khóa iPhone iOS 17 - Hướng dẫn từng bước

Để tắt chức năng truy cập máy ảnh từ màn hình khóa trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và chọn mục "Thời gian sử dụng".

Bước 2: Bật tùy chọn "Bật giới hạn" và gạt cái nút chấm tròn từ màu xám chuyển sang xanh lá.

Bước 3: Sau đó, chọn "Ứng dụng được phép" và từ danh sách ứng dụng, tìm và tắt chức năng truy cập Camera.

Như vậy, bạn đã tắt quyền truy cập máy ảnh từ màn hình khóa trên iPhone của mình. Nếu muốn bật lại tính năng này, bạn có thể tuân theo các bước tương tự để thay đổi cài đặt.

*Ở dưới là một video về cách tắt camera trên màn hình khóa iPhone iOS 17 để các bạn có thể tham khảo thêm. Cùng theo dõi nhé!

 

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin chi tiết về cách tắt camera trên màn hình khóa iPhone iOS 17, hy vọng rằng chúng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu thấy hay hãy giúp chúng tôi có thêm động lực để ra nhiều bài viết về mẹo hay cho iPhone bằng cách like và share bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.