Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách tắt quảng cáo trên iPhone và trên IOS đơn giản nhất

Ngày đăng: 20-04-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 2,326

Khi sử dụng iPhone hay các thiết bị chạy hệ điều hành IOS, việc xuất hiện quảng cáo trong ứng dụng hay trên trình duyệt có thể khiến bạn cảm thấy phiền toái và làm giảm trải nghiệm sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chặn quảng cáo trên iPhonechặn quảng cáo trên IOS một cách đơn giản nhất. Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ cung cấp cho bạn tắt quảng cáo trên iPhone để giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi ích của việc tắt quảng cáo trên iPhone : 

Việc tắt quảng cáo trên iPhone và chặn quảng cáo trên IOS mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

  • Cải thiện trải nghiệm sử dụng: Quảng cáo khiến trang web và ứng dụng của bạn chậm hơn, gây phiền toái khi người dùng phải đợi quảng cáo kết thúc trước khi có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng hay truy cập nội dung trên trang web. Việc tắt quảng cáo giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng bằng cách loại bỏ những quảng cáo này.
  • Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng miễn phí hoặc truy cập một trang web không tích hợp chặn quảng cáo, bạn sẽ phải xem rất nhiều quảng cáo. Việc tắt quảng cáo giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ những quảng cáo không cần thiết này.
  • Bảo mật thông tin: Một số quảng cáo có thể chứa mã độc hoặc virus, có thể gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn hoặc lấy cắp thông tin cá nhân của bạn. Việc tắt quảng cáo giúp giảm nguy cơ này bằng cách loại bỏ các quảng cáo tiềm ẩn nguy cơ.
  • Tiết kiệm dung lượng mạng: Quảng cáo có thể tiêu tốn một lượng lớn dung lượng mạng của bạn. Việc tắt quảng cáo giúp bạn tiết kiệm dung lượng mạng bằng cách loại bỏ những quảng cáo này.

Vì vậy, tắt quảng cáo trên iPhone và chặn quảng cáo trên IOS giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng, tiết kiệm thời gian, bảo mật thông tin và tiết kiệm dung lượng mạng cho bạn rất nhiều nhé.

tắt quảng cáo trên iphone

Cách chặn quảng cáo trên iPhone : 

Để chặn quảng cáo trên iPhone, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1/ Sử dụng tính năng chặn quảng cáo tích hợp sẵn trên Safari:

Bước 1 : Mở ứng dụng Safari trên iPhone của bạn.

Bước 2 : Chọn biểu tượng "AA" ở góc trên bên phải của màn hình Safari.

Bước 3 : Chọn "Chặn quảng cáo" trong menu xuất hiện.

Bước 4 : Tắt tính năng "Cho phép quảng cáo không nhạy cảm" nếu bạn muốn chặn tất cả các quảng cáo.

2/ Cài đặt cấu hình Wifi : 

Bước 1 : Mở mục Wifi trong Cài đặt của iPhone

Bước 2: Chọn Wifi bạn đang dùng sau đó chọn Định cấu hình proxy và chọn chế đô tự động.

tắt quảng cáo trên iphone

Bước 3: Tại mục URL, bạn dán đường link https://newapp.vn/blockads.js vào và sau đó nhận Lưu nhé.

tắt quảng cáo trên iphone

Sau khi hoàn thành bạn có thể sử dụng ứng dụng, game mà không lo gặp phải quảng cáo phiền toái nữa.

tắt quảng cáo trên iphone

3/ Sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone :

Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone của mình. Sau đây là một số ứng dụng tắt quảng cáo trên iPhone quảng cáo phổ biến:

  • AdGuard: Ứng dụng chặn quảng cáo và bảo vệ khỏi các trang web độc hại.
  • Adblock Plus: Ứng dụng chặn quảng cáo miễn phí, tùy chỉnh và dễ sử dụng.
  • AdBlock: Ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả và đơn giản.
  • Wipr: Ứng dụng chặn quảng cáo nhanh chóng và đơn giản.

Cách chặn quảng cáo trên IOS : 

Để chặn quảng cáo trên IOS, các bạn có thể thực hiện theo các cách tắt quảng cáo trên iPhone chúng mình vừa giới thiệu bên trên nhé. 

Những câu hỏi thường gặp : 

1/ Tắt quảng cáo trên iPhone có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm sử dụng của người dùng?

Tắt quảng cáo trên iPhone có thể giúp người dùng giảm thiểu sự khó chịu khi sử dụng điện thoại, vì các quảng cáo thường làm gián đoạn trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, tắt quảng cáo hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trên các trang web và ứng dụng, do đó cần phải xem xét trước khi thực hiện.

2/ Làm thế nào để tắt quảng cáo trên iPhone?

Bạn có thể tắt quảng cáo trên iPhone bằng cách sử dụng tính năng chặn quảng cáo trên Safari hoặc cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo trên App Store. Bạn cũng có thể bật tính năng "Giới hạn theo dõi" trên Safari để giảm thiểu lượng quảng cáo và theo dõi được hiển thị trên các trang web và ứng dụng của mình.

3/ Có ảnh hưởng gì đến trang web và ứng dụng khi tắt quảng cáo trên iPhone?

Tắt quảng cáo hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trên các trang web và ứng dụng, do đó một số trang web hoặc ứng dụng có thể yêu cầu bạn tắt tính năng chặn quảng cáo để có thể tiếp tục truy cập. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tính năng "Cho phép quảng cáo không nhạy cảm" trong Safari hoặc tính năng "Giới hạn theo dõi", bạn có thể giảm thiểu lượng quảng cáo và theo dõi hiển thị trên các trang web và ứng dụng của mình.

Tổng kết 

Tắt quảng cáo trên iPhone và trên IOS có thể giúp bạn giảm thiểu sự phiền toái và khó chịu khi sử dụng điện thoại. Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại có thể giúp bạn chặn quảng cáo trên iPhone và sử dụng iPhone của mình hiệu quả hơn. Nếu còn thắc mắc nào đừng ngần ngại mà để lại thông tin bên dưới nhé.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh nhiều loại phụ kiện điện thoại, bao gồm cả bao da, ốp lưng, tai nghe và nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng điện thoại Samsung, đặc biệt là Galaxy S23 Ultra, thì bao da Galaxy S23 Ultra có thể là một trong những phụ kiện quan trọng giúp bảo vệ chiếc điện thoại đắt tiền của bạn. Bao da Galaxy S23 Ultra không chỉ giúp bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi những va đập, trầy xước mà còn mang đến phong cách thời trang và cá tính cho người dùng.

Xem thêm : 6 cách vệ sinh loa iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

Lê Trung