Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bị ố vàng hiệu quả

Ngày đăng: 03-10-2022Tác giả: Ý PKGRLượt xem: 589

Ốp lưng điện thoại là một phụ kiện có thể giúp bạn bảo vệ được thiết bị tránh những va đập hay rơi rớt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì chiếc ốp lưng điện thoại của bạn sẽ có hiện tượng bị ố vàng, và gây mất thẩm mỹ trên chiếc điện thoại của bạn. Vậy cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bị ố vàng là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết về cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại, các bạn hãy tham khảo nhé!

1. Cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bị ố vàng

Cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bị ố vàng đơn giản và hiệu quả là bạn hãy sử dụng nước rửa chén trong nhà bếp của bạn. Bạn hãy sử dụng một ít dung dịch nước rửa chén pha loãng và sau đó sử dụng bàn chải đánh răng chà sạch vào bề mặt và những góc cạnh trong chiếc ốp lưng điện thoại là có thể đánh bay những vết ố vàng trên ốp lưng điện thoại.

cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bị ố vàng bằng nước rửa chén

2. Cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bằng cồn

Sau khi tẩy trắng bằng nước rửa chén xong, các bạn hãy sử dụng cồn 70% để tiếp tục tẩy trắng ốp lưng điện thoại. Các bạn hãy sử dụng một miếng vải thấm qua và lau sạch những nơi bị ố vàng, bạn cũng có thể sử dụng chai xịt và xịt thẳng vào chiếc ốp lưng. Cuối cùng, vệ sinh chiếc ốp bằng nước sạch.

cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bị ố vàng bằng cồn

3. Làm sạch ốp lưng điện thoại bằng Baking Soda

Một trong những cách làm sạch ốp lưng điện thoại trong suốt hiệu quả là sử dụng Baking Soda. Bạn hãy rắc baking soda phủ hết bề mặt ốp lưng, sau đó bạn hãy sử dụng bàn chải có thấm nước và tiến hành chà sát vào ốp đến khi vết ố vàng bay đi. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa lại bằng nước và đợi ốp lưng khô là xong.

cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bằng backing soda

4. Tẩy trắng ốp lưng điện thoại bằng Vim

Một trong những cách làm sạc ốp lưng điện thoại trong suốt là sử dụng dung dịch Vim. Bạn hãy sử dụng Vim để bôi lên bề mặt ốp lưng và để yên tầm 15-20 phút sau đó bạn hãy rửa lại bằng nước là tình trạng ố vàng sẽ giảm đi đáng kể.

Lưu ý: Dung dịch Vim có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với cơ thể, bạn nên mang bao tay khi sử dụng dung dịch Vim để đảm bảo an toàn nhé!

cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bằng vim

5. Cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bằng hàn the

Việc kết hợp giữa hỗn hợp hàn the cùng với nước rửa chén cũng là một cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại hiệu quả. Sau khi pha loãng hỗn hợp, bạn hãy ngâm ốp lưng điện thoại từ 1 - 2 giờ đồng hồ và cọ rửa lại với nước sạch là có thể cải thiện đáng kể màu ố vàng của sản phẩm.

cách làm sạch ốp lưng điện thoại trong suốt bằng hàn the

6. Sử dụng dung dịch tự nhiên

Sử dụng dung dịch tự nhiên là cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bị ố vàng hiệu quả điển hình như: giấm, chanh, bồ hòn. Các bạn chỉ việc pha những dung dịch này với nước theo tỉ lệ 1:2, và sau đó sử dụng vải mềm để chà hỗn hợp này lên ốp lưng. Sau khi chà sát bạn có thể đem ngâm khoản 10-15 phút và rửa lại bằng nước sạch để tình trạng sản phẩm được cải thiện hơn.

cách làm sạch ốp lưng điện thoại trong suốt bằng dung dịch tự nhiên

Bài viết trên đây là những thông tin về những cách tẩy trắng ốp lưng điện thoại bị ố vàng hiệu quả. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn cải thiệt được tình trạng ố vàng, và làm mới ốp lưng điện thoại của bạn.

>>Xem thêm: Top 9 ốp lưng iPhone 13 Pro đáng mua nhất hiện nay