Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách tháo sim iPhone 15 Pro Max nhanh, gọn, lẹ

Ngày đăng: 10-11-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 1,910

Bạn mới sử dụng điện thoại iPhone 15 Pro Max và muốn lắp SIM vào để sử dụng. Nhưng bạn không biết chỗ để lắp SIM vào hoặc mở khe SIM sao cho đúng cách? Thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn cách tháo SIM iPhone iPhone 15 Pro Max đúng cách, không phải ai cũng biết cách này nhé. Cùng theo dõi nhé!

Cách tháo sim iPhone 15 Pro Max

Hướng dẫn áp dụng cho iPhone 15 Pro Max và những dòng iPhone khác có khe SIM vật lý.

Bước 1: Tắt nguồn cho iPhone 15 Pro Max

  • Bạn vào mục Cài đặt của máy.

  • Chọn Cài đặt chung.
  • Kéo xuống cuối cùng và chọn vào Tắt máy.

Sau khi bạn thực hiện xong các bước này, điện thoại sẽ tắt nguồn.

Bước 2: Bạn tìm vị trí của khe SIM, thường thì nó sẽ nằm ở bên dưới nút giảm âm lượng.

Bước 3: Bạn sử dụng que chọt SIM của iPhone 15 Pro Max để tiến hành lấy khe SIM ra khỏi máy.

Lưu ý: Các bạn chỉ cần chọt nhẹ ngày phần lỗ khe SIM, tránh mạnh tay để không làm ảnh hưởng đến phần linh kiện bên trong.

Bước 4: Lấy khay SIM ra khỏi iPhone

Sau khi bạn lấy khe SIM ra khỏi máy thì đã thành công cách tháo sim iPhone 15 Pro Max rồi đấy. Giờ đây các bạn có thể lắp SIM để sử dụng tùy theo ý thích rồi.

Cách tháo sim iPhone 15 Pro Max - Những điều cần lưu ý

Không tự ý cắt tỉa SIM, điều này có thể vô tình làm ảnh hưởng đến lớp vàng vi mạch của SIM dẫn đến tình trạng SIM không hoạt động.

Hạn chế tháo sim khi máy còn hoạt động để tránh những lỗi xảy ra không đáng có các bạn nhé.

*Bên dưới đây mình xin gửi đến cho các bạn đọc một video hướng dẫn về cách tháo sim iPhone 15 Pro Max, mời các bạn theo dõi nhé!

Tổng kết

Cách tháo SIM iPhone 15 Pro Max thật đơn giản đúng không nào! Vậy là qua bài viết này thì chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tháo SIM iPhone 15 Pro Max rồi. Nếu bài viết này mang lại cho bạn những thông tin bổ ích thì bạn hãy cho mình một lượt thích và chia sẻ nhé! Tạm biệt và hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.