Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách theo dõi chuyến bay bằng ứng dụng Flightradar24 trên iPhone

Ngày đăng: 26-04-2024Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 184

Bạn đang tìm cách dễ dàng theo dõi chuyến bay trên iPhone của mình để có thể an tâm hơn về lịch trình của người thân và bạn bè? Không cần phải lo lắng nữa, với ứng dụng Flightradar24, bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi chi tiết của các chuyến bay trên khắp thế giới. Hãy cùng tôi tìm hiểu cách thức thực hiện điều này!

Flightradar24: Đối tác đáng tin cậy của bạn

Flightradar24 là một ứng dụng trực tuyến cho phép bạn theo dõi vị trí và tình trạng của các chuyến bay trực tiếp trên một bản đồ tương tác. Dù bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí hay phiên bản trả phí, bạn đều có thể truy cập vào các thông tin quan trọng như vị trí, số hiệu chuyến bay, hãng hàng không, độ cao và tốc độ.

Cách sử dụng Flightradar24 trên iPhone

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Flightradar24 trên iPhone của bạn.

Bước 2: Bấm vào thanh tìm kiếm và chọn "Flight by route" để tìm kiếm theo lộ trình chuyến bay.

Bước 3: Tìm kiếm bằng tên thành phố, sân bay hoặc mã IATA/ICAO, sau đó nhấn "Search" để tìm kiếm các chuyến bay. Bạn có thể xem các chuyến bay đang bay trong mục "Live Flights" và các chuyến bay đã lên lịch trong mục "Recent or scheduled flights".

Bước 4: Để xem chuyến bay đang bay, bạn chỉ cần nhấn vào chuyến bay đó và chọn "Show on map". Bạn sẽ có thể theo dõi thời gian thực, độ cao và khoảng cách của máy bay đó trên bản đồ.

Bước 5: Nếu bạn cần tìm mã sân bay của một tỉnh, thành phố, bạn có thể sử dụng tính năng "Airport by country" trên thanh tìm kiếm. Chọn quốc gia và xem danh sách các sân bay kèm theo thông tin chi tiết như thông tin tổng quan, thông tin chuyến bay đến và đi, thông tin về máy bay trên mặt đất và thông tin thời tiết.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi chi tiết của các chuyến bay trên iPhone của mình. Chúc bạn sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả và an tâm về các chuyến bay của người thân và bạn bè!

Tổng kết

Ở trên bài viết là những thông tin cần thiết về cách theo dõi chuyến bay bằng ứng dụng Flightradar24. Mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này nhé, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.