Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone nhanh chóng nhất

Ngày đăng: 04-04-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 332

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm thông tin trên điện thoại đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone là một trong những tính năng hữu ích và độc đáo nhất của Apple. Vậy cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone thế nào ? Cách search google bằng hình ảnh trên iPhone phải làm sao ? Hãy cùng Phụ Kiện Giá Rẻ tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone : 

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng.

Đầu tiên, tính năng này giúp người dùng tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác hơn, Nhất là khi muốn tìm kiếm thông tin về các sản phẩm hoặc đồ vật mà không biết tên gọi chính xác của chúng. Thay vì phải nhập từ khóa tìm kiếm bằng chữ và hy vọng kết quả sẽ phù hợp, người dùng chỉ cần chụp một bức ảnh và tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh sẽ tự động phát hiện và đưa ra những kết quả liên quan.

Lợi ích thứ hai của cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone là giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin. Bằng cách sử dụng tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin về một sản phẩm, địa điểm, hoặc một nguyên liệu nấu ăn chỉ trong vài giây mà không cần phải nhập từ khóa tìm kiếm bằng chữ và xử lý các kết quả tìm kiếm.

Cuối cùng, cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone còn giúp người dùng có trải nghiệm tìm kiếm thông tin thú vị hơn. Thay vì phải đọc và nhập nhiều từ khóa tìm kiếm khác nhau, người dùng chỉ cần chụp một bức ảnh và thưởng thức kết quả tìm kiếm được hiển thị trên màn hình điện thoại của mình.

Với những lợi ích trên, cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone đang trở thành một trong những tính năng phổ biến và được ưa chuộng nhất trên các dòng sản phẩm của Apple.

cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iphone

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone : 

Có khá nhiều cách để tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone. Sau đây chúng mình sẽ giới thiệu các bạn 2 cách đang được sử dụng  nhiều nhất nhé.

1/ Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone từ trang kết quả tìm kiếm : 

Bước 1: Mở trình duyệt Google ảnh TẠI ĐÂY sau đó điền từ khóa cho hình ảnh đang muốn tìm.

cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bước 2: Chọn bức ảnh bạn thấy liên quan sau đó chọn biểu tượng Camera như ảnh dưới.

cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Sau khi hoàn thành tại đây sẽ hiển thị kết quả các hình ảnh hoặc bài viết và trang web chứa hình ảnh liên quan mà bạn cần tìm.

2/ Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone từ trang web : 

Bước 1: Nhấn giữa vào hình ảnh muốn tìm kiếm sau đó chọn Tìm kiếm bằng Google ống kính.

Bước 2: Chọn khẩu độ vào vùng ảnh bạn muốn tìm kiếm. Lúc này kết quả sẽ lần lượt hiện ra là có kết quả trùng khớp nhất hoặc vật thể giống với hình dáng bạn muốn tìm kiếm.

Cách search google bằng hình ảnh trên iPhone : 

Cách search google bằng hình ảnh trên iPhone gồm các bước như sau : 

Bước 1: Chọn ứng dụng Google sau đó tiếp tục chọn vào biểu tượng Camera.

cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bước 2: Chọn biểu tượng hình ảnh. Tại đây bạn có thể chọn hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập trên điện thoại hoặc chọn vào biểu tượng kính lúp trên màn hình và chụp lại hình ảnh để tìm kiếm.

cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Những câu hỏi thường gặp : 

1/ Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone hoạt động như thế nào?

Khi sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, hệ thống sẽ phân tích hình ảnh và so sánh với các dữ liệu trên Internet để đưa ra các kết quả tìm kiếm liên quan đến hình ảnh đó.

2/ Làm thế nào để sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone?

Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone bằng cách mở ứng dụng "Safari", "Photos", hoặc các ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm bằng hình ảnh khác, sau đó chọn biểu tượng "Cái ống kính" ở góc phải của màn hình, chọn "Camera" để chụp một bức ảnh mới hoặc "Hình ảnh" để chọn một bức ảnh có sẵn từ thư viện của bạn, và sau đó hệ thống sẽ tự động tìm kiếm các kết quả liên quan đến hình ảnh đó.

3/ Có những ứng dụng nào hỗ trợ tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone?

Ngoài ứng dụng "Safari" và "Photos", bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm bằng hình ảnh khác như "Google", "Pinterest", "Amazon", hoặc "eBay".

Tôi cần phải kết nối Internet để tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone không?

Đúng, bạn cần phải kết nối Internet để sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone.

Tổng kết 

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone là một công cụ hữu ích giúp bạn tìm kiếm các thông tin liên quan đến hình ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Phụ Kiện Giá Rẻ hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn hiểu được cách search google bằng hình ảnh trên iPhone và sử dụng iPhone hiệu quả hơn.

Bảo vệ iPhone của bạn không chỉ giúp nó hoạt động tốt hơn mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Và để bảo vệ "dế cưng" của bạn tốt nhất, không thể thiếu được ốp lưng. Phụ Kiện Giá Rẻ cung cấp đa dạng các loại ốp lưng phong thủy iPhone đang rất hot hiện nay. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để tìm cho mình một chiếc ốp lưng phù hợp với phong thủy của bạn.

Xem thêm : Cách xử lý iPhone không phát được wifi hiệu quả nhất

Lê Trung