Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Ngày đăng: 15-12-2021Tác giả: Tuấn PKGRLượt xem: 1,044

Có rất nhiều bạn tò mò về những đối tượng đang theo dõi mình trên Facebook. Các để hiển thị không khó nhưng với những bạn chưa rành về thủ thuật, chắc chắn sẽ mất đôi chút thời gian để tìm hiểu. Qua bài viết dưới đây, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện.

Số người theo dõi trên Facebook phản ánh những gì? 

Cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại sẽ giúp cho bạn và những người khác biết được chính xác số người đang theo dõi bạn là bao nhiêu trên nền tảng xã hội lớn nhất này. Biết được số người đang theo dõi bạn sẽ phản ánh được:

 • Những người đang quan tâm đến các hoạt động hàng ngày của bạn trên Facebook.
 • “Đo” mức độ nổi tiếng, ảnh hưởng của người dùng trên cộng đồng mạng xã hội.
 • Thể hiện mức độ uy tín, phổ biến thương hiệu cá nhân rộng rãi và được nhiều người biết tới.

Lượng người theo dõi thể hiện mức độ uy tín, phổ biến thương hiệu

Hình 1. Lượng người theo dõi thể hiện mức độ uy tín, phổ biến thương hiệu

Với những người có số lượt theo dõi cao, chắc chắn sẽ có cơ hội để phát triển trên nền tảng Facebook. Nhiều người đã tận dụng điều này để kinh doanh, làm video quảng bá hay KOL cho các nhãn hàng. Đây chính là lợi thế, thể hiện tầm ảnh hưởng cá nhân đối với cộng đồng.

Cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại hệ Android

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android khá đơn giản, nếu như bạn không biết làm thế nào hãy thực hiện thủ thuật và theo dõi những bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và chọn Cài đặt

Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng mới nhất của Facebook và nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch trên màn hình chính. Tiếp đến chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn mục Cài đặt, sau đó chọn mục Quyền riêng tư

Hình 1. Chọn mục Cài đặt, sau đó chọn mục Quyền riêng tư

Bước 2: Cài đặt công khai

Bước tiếp theo trong cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại bạn chọn mục Cài đặt. Sau đó kéo xuống mục Quyền riêng tư và Click vào mục Bài viết công khai.

Bước 3: Chỉnh sửa chi tiết

Tại giao diện này, bạn lựa chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi và sau đó quay giao diện trang cá nhân/fanpage của mình và nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi để hiển thị công khai

Hình 3. Chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi để hiển thị công khai

Bước 4: Xem lượng người theo dõi

Kéo xuống phần Chi tiết và Click vào phần Chỉnh sửa, tại giao diện tiếp theo hãy tìm đến và tick vào phần Người theo dõi . Như vậy, bạn sẽ thấy được sống người cụ thể đang theo dõi là bao nhiêu. Cuối cùng bấm Lưu để hiển thị số người đang theo dõi trên trang cá nhân/fanpage công khai.

Bấm Lưu để hiển thị người theo dõi

Hình 4. Bấm Lưu để hiển thị người theo dõi

Sau khi bạn đã hoàn thành hiển thị người theo dõi công khai trên trang cá nhân, để xem chi tiết những ai đang quan tâm đến bạn hãy Click vào số đang hiển thị. Ngay lập tức danh sách của người đang theo dõi sẽ được được hiển thị trên màn hình.

Cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iOS

Cách mở người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone cũng tương tự với điện thoại Android, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của Facebook sau đó tại giao diện chính của Facebook bấm vào biểu tượng gạch ngang, Tiếp đến chọn vào mục  Tài khoản trang cá nhân để tiến hành chỉnh sửa.
 • Bước 2: Trong giao diện trang cá nhân, chọn phần Chỉnh sửa chi tiết công khai, trang sẽ chuyển sang cửa sổ mới. Trên màn hình, kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi nhấn vào mục Chỉnh sửa.
 • Bước 3: Tìm đến mục Người theo dõi và tích vào ô này, sau đó bấm Lưu để hiển thị số người theo dõi trên Facebook công khai.
 • Bước 4: Tương tự như đối với hệ điều hành Android, với hệ điều hành iOS sau khi thực hiện cách hiển thị số người theo dõi trên trang cá nhân thành công bạn có thể xem ai đang quan tâm mình. Click vào số người đang theo dõi để xem danh sách những người đã bấm theo dõi bạn.

Các bước thực hiện trên iOS tương tự như Android

Hình 5. Các bước thực hiện trên iOS tương tự như Android

Một vài điều cần lưu ý khi hiển thị công khai số người theo dõi

Áp dụng cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại rất dễ dàng , ngoài ra bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Bạn hãy cập nhật tính năng và giao diện mới nhất để có thêm nhiều tiện ích hơn.
 • Nếu như bạn muốn ẩn lượng người theo dõi trên trang cá nhân, chỉ cần chọn mục Người theo dõi và nhấn bỏ dấu tích xanh.
 • Những người bấm follow trên Facebook bao gồm những người nhấn theo dõi và cả từ những tài khoản đã gửi lời mời kết bạn đến người dùng nhưng chưa nhận được sự đồng ý.

Cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook

Nếu như đã hoàn thành xong các bước trong cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, bạn có thể theo dõi lượng người follow mình. Tuy nhiên, có một số trường hợp những người khác không thể thấy được lượng người đang theo dõi.

Bật hiển thị người theo dõi mang đến nhiều lợi ích

Hình 6. Bật hiển thị người theo dõi mang đến nhiều lợi ích

Lý do là người dùng đang thiết lập chế độ riêng tư người theo dõi, tức là chỉ mình họ mới biết được thông tin này, bạn bè hay những người khác đều không biết. Để công khai hiển thị lượng người theo dõi, bạn có thể thực hiện theo hai bước sau:

 • Bước 1: Trên trang cá nhân, chọn vào thẻ Những người bạn, sau đó bấm chọn  Quản lý (biểu tượng cây bút chì) và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.
 • Bước 2: Tại phần Người theo dõi bạn hãy chỉnh sửa thành Công khai.

Bật mí cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Tính năng follow trên Facebook cho phép những người không thuộc danh sách bạn bè của bạn có thể cập nhật những thông tin, hình ảnh… trên trang cá nhân. Ngoài ra, bạn bè cũng có thể quan sát được lượng người theo dõi bạn, phản ánh được sự nổi tiếng và tin cậy của cá nhân người dùng.

Bật chế độ theo dõi mang đến những lợi ích gì?

Bật tính năng theo dõi được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người kinh doanh online trên nền tảng này. Facebook sẽ giúp marketing tốt hơn, người bán hàng có thể tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của mình. Những ích lợi khi sử dụng  cách bật theo dõi trên Facebook bằng điện thoại là:

 • Tạo lượt theo dõi đông đảo hơn trên Facebook.
 • Làm cho trang cá nhân trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.
 • Cho phép những đối tượng đang quan tâm bạn có thể xem bảng tin mà không cần kết bạn.

Chi tiết cách bật người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại nhanh nhất

Để thực hiện cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập vào Facebook và tìm đến trang cá nhân và chọn mục Cài đặt/Setting (Biểu tượng tam giác ngược, góc phải màn hình).
 • Bước 2: Tại giao diện này, chọn vào mục Bài viết công khai, ngay mục đầu tiên của trang là "Ai có thể theo dõi tôi" hãy thiết lập chế độ  "Mọi người" để sẵn sàng bật chế độ Follow trên Facebook.

Kiểm tra biểu tượng theo dõi sau khi hoàn thành

Hình 7. Kiểm tra biểu tượng theo dõi sau khi hoàn thành

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước bật theo dõi rồi, bạn có thể quay trở lại trang cá nhân để kiểm tra lại. Với tiện ích này, chắc chắn bạn sẽ dần nhận được lượng người theo dõi nhiều hơn mà không cần xác nhận kết bạn. 

Với những thông tin trên, bạn đã biết cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại rất nhanh chóng rồi. Hãy thử thực hiện và xem số người và những ai đang quan tâm ngay bạn nhé. Đừng quên dừng chân tại Phụ Kiện Giá Rẻ để chọn mua những vật dụng xinh xắn cho điện thoại của bạn. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, đáp ứng khách hàng với những sản phẩm chất lượng, chính hãng.