Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0
Giỏ hàng

Cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iPhone nhanh nhất

Ngày đăng: 13-07-2023Tác giả: Hiếu PKGRLượt xem: 346

Bạn đang chuẩn bị đi đến địa điểm nào đó và muốn biết liệu tuyến đường có ngập nước hay không? Hãy cùng Phụ Kiện Giá Rẻ khám phá cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iPhone tại Hà Nội

Để tra cứu điểm ngập lụt tại Hà Nội, bạn có thể sử dụng ứng dụng HSDC Maps, một tiện ích được phát triển bởi công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội. Ứng dụng này cung cấp một bản đồ trực quan và được cập nhật thường xuyên để giúp bạn tra cứu các điểm ngập lụt tại Hà Nội khi có mưa to.

Dưới đây là cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iPhone tại Hà Nội :

Bước 1: Tải ứng dụng HSDC Maps về điện thoại của bạn.

cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iphone

Bước 2: Mở ứng dụng và cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn bằng cách chọn "Cho phép" khi ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vị trí.

cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iphone

Bước 3: Chọn tab "Hiện trạng" trên giao diện ứng dụng để xem tình hình các địa điểm mưa lớn và ngập lụt.

Bước 4: Bạn có thể nhấn vào các địa điểm trên bản đồ để xem thông tin về lượng mưa và xem hình ảnh thực tế được ghi lại tại các điểm đó.

cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iphone

Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu điểm ngập lụt tại Hà Nội thông qua ứng dụng HSDC Maps.

Cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iPhone tại Hồ Chí Minh

Bước 1: Tải ứng dụng UDI Maps cho iPhone tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng UDI Maps trên điện thoại và bạn sẽ thấy giao diện đơn giản và trực quan. Giao diện bao gồm 5 mục: Tìm đường, Hiện trạng, Gửi thông tin, Cảnh báo ngập, Danh mục. Mục Hiện trạng sẽ cung cấp thông tin về tình hình mưa, triều cường và các điểm ngập đang diễn ra trên địa bàn Thành phố. 

Các thông tin này sẽ được cập nhật liên tục và đi kèm với ảnh minh họa (nếu có). Bạn có thể nhấn vào mục Hiện trạng và sau đó nhấn vào biểu tượng mặt trời, mây hoặc mưa trên bản đồ để xem chi tiết thông tin.

cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iphone

Bước 3: Nếu bạn muốn xem hình ảnh thực tế về một khu vực cụ thể, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình ảnh trên ứng dụng để xem tình hình của khu vực đó. Nếu bạn muốn xem dự báo ngập, ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn các địa điểm có khả năng ngập gần vị trí hiện tại của bạn.

cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iphone

Bước 4: Bạn cũng có thể đóng góp thông tin và hình ảnh về các vị trí ngập mà bạn ghi nhận được trong quá trình di chuyển. Điều này sẽ giúp đa dạng hóa nguồn dữ liệu và cung cấp thông tin quản lý chính xác hơn. Để gửi thông tin và hình ảnh, bạn có thể nhấn vào mục Gửi thông tin trên ứng dụng.

cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iphone

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể đóng góp thông tin về lỗi, bất tiện hoặc cần bổ sung thông tin và ý tưởng phát triển cho ứng dụng UDI Maps. Để làm điều này, bạn có thể nhấn vào mục Danh mục (biểu tượng ba chấm) và chọn Góp ý.

Tổng kết

Bài viết là cách xem tuyến đường đang ngập nước trên iPhone đơn giản nhất. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này với mọi người xung quanh và để lại bình luận bên dưới để ủng hộ chúng tôi nhé.

Nếu bạn muốn bảo vệ iPhone của mình tốt nhất, hãy xem xét việc sử dụng một chiếc bao da. Tại cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ, bạn có thể tìm thấy một loạt các mẫu bao da iPhone chất lượng, đa dạng và có giá cả hấp dẫn. Ở đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với thiết bị yêu quý của mình và giúp bảo vệ nó một cách an toàn.

Xem thêm : Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone đơn giản và chính xác

Lê Trung