Gọi mua hàng 1900.63.64.60
Cửa hànggần bạn
Tra cứuđơn hàng
ReviewPhụ kiện
0 Giỏ hàng

Đánh giá chi tiết camera iPhone 15 Pro Max mới nhất

Ngày đăng: 04-10-2023Tác giả: Phụ Kiện Giá RẻLượt xem: 310

Trong thị trường công nghệ điện thoại hiện nay, đứng đầu bảng chắc là iPhone 15 Pro Max của Apple với nhiều tính năng siêu việt. Trong đó kể đến là phần camera của iPhone 15 Pro Max. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá chi tiết camera iPhone 15 Pro Max nhé! Mời các bạn theo dõi dưới đây.

Video giới thiệu về iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Đánh giá chi tiết camera iPhone 15 Pro Max

Camera Zoom quang học 5x

iPhone 15 Pro Max có hệ thống camera bao gồm 3 camera: Chính 48MP, Ultra Wide 12MP, và Telephoto 12MP.

iPhone 15 Pro Max là sự " khởi nguyên " cho bản nâng cấp về camera khi có tính năng Zoom quang học có phạm vi lớn nhất từ trước đến nay trên iPhone là 5x tại 120 mm. Với phần ống kính tiềm vọng này thì iPhone 15 Pro Max sẽ có độ zoom quang học xa hơn so với iPhone 14 Series. Nhờ đó, người dùng đã có thể chụp những vật ở xa với độ phân giải cao, sắc nét.

Camera chính lên tới 48 MP

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên camera iPhone 15 Pro Max là cảm biến chính 48 MP, giúp thu được nhiều ánh sáng hơn khi chụp ảnh, quay video trong điều kiện thiếu sáng cực kỳ tốt. Ngoài ra, cảm biến 48 MP cũng giúp cho iPhone 15 Pro Max quay video 4K cho ra được chất lượng hình chuẩn như các thước phim tại trường quay.

Chất lượng hình ảnh từ cụm camera sau khi được nâng cấp bằng cách tăng số lượng phần tử quang học cho ra chất lượng cao hơn. Những phần tử này sẽ giúp cho những góc chụp xa và gần của iPhone 15 Pro Max ít bị biến dạng vật thể trong ảnh, điều mà thường xuyên xảy ra khi chụp ảnh góc rộng. Ví dụ điển hình là tại các tòa nhà cao tầng khi bạn chụp ảnh rộng sẽ thấy đỉnh các tòa nhà sẽ bị méo.

Tính năng Smart HDR 5

Tính năng Smart HDR 5 mới trên iPhone 15 Pro Max sử dụng AI để tối ưu hóa độ sáng, màu sắc và độ tương phản của ảnh. Chế độ này giúp ảnh chụp trên iPhone 15 Pro Max luôn rõ, màu sắc sống động và chi tiết.

Công nghệ chống rung tiên tiến

iPhone 15 Pro Max được trang bị công nghệ chống rung quang học tele cảm biến thế hệ 2. Công nghệ chống rung quang học OIS này giúp giảm tối đa độ rung lắc, nhòe hình trong lúc bạn chụp ảnh, quay video, nhờ đó có thể cho ra được chất lượng ảnh cao trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn cũng như quay video được mượt mà hơn.

Hỗ trợ công nghệ ACES đầu tiên

Hệ thống ACES (Academy Color Encoding System) được phát triển để tiêu chuẩn hóa việc xử lý màu sắc trong nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau. Điều này giúp đảm bảo rằng các dự án đa dạng, bao gồm cả ảnh, video và điện ảnh, có thể duy trì chất lượng hình ảnh tối ưu. Đáng chú ý, iPhone 15 Pro Max là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên tích hợp hỗ trợ cho ACES, một tiêu chuẩn màu sắc quốc tế dành cho các tác phẩm điện ảnh quy mô lớn.

6 chế độ chiếu sáng Chân dung

iPhone 15 Pro Max được trang bị tính năng hiệu ứng chiếu sáng chân dung với sáu chế độ chất lượng trường quay, giúp biến đổi hình dạng và ánh sáng của bức ảnh chân dung một cách độc đáo:

  1. Tự nhiên: Bảo tồn chân dung với sự tự nhiên như trong bức ảnh gốc.

  2. Trường quay: Tập trung ánh sáng để làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt.

  3. Diễn biến: Tạo ra hiệu ứng ánh sáng mạnh, tạo sự thay đổi động trong hình ảnh.

  4. Trường quay nổi bật: Tạo nền tối để tạo ra sự tập trung vào chân dung.

  5. Sân khấu đơn sắc: Biến đổi chân dung thành đen trắng và tạo hiệu ứng sân khấu với chiếu sáng trường quay.

  6. Đơn sắc ít tương phản: Biến đổi chân dung thành đen trắng và làm nền trắng để tạo sự tương phản tối thiểu.

Các chế độ này giúp người dùng iPhone 15 Pro Max tạo ra những bức ảnh chân dung độc đáo và sáng tạo dựa trên sự lựa chọn của họ về ánh sáng và cảm xúc mong muốn trong bức ảnh.

Những câu hỏi thường gặp

iPhone 15 Pro Max có cụm có nhiêu camera?

Trả lời: iPhone 15 Pro Max có hệ thống camera bao gồm 3 camera: Chính 48MP, Ultra Wide 12MP, và Telephoto 12MP.

Chế độ Zoom quang học 5x là gì?

Trả lời: Đây là chế dộ giúp cho iPhone 15 Pro Max có thể thu phóng hình trong lúc chụp ảnh xa hơn so với iPhone cũ.

Tổng kết

Như vậy, thông qua bài viết trên, Phụ Kiện Giá Rẻ đã cùng bạn đánh giá chi tiết camera iPhone 15 Pro Max. Nếu bạn thấy thông tin này có hữu ích, đừng quên chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé! Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới.

Phụ Kiện Giá Rẻ là cửa hàng chuyên kinh doanh các phụ kiện chính hãng của iPhone với giá cả hợp lý. Nếu các bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da hoặc ốp lưng iPhone 15 Pro Max hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt mua trực tuyến ngay trên website này.